(JBO Vietnam) Game slot Cleopatra II là game slot mang phong cách cổ đại lấy hình ảnh của Nữ hoàng Ai Cập xưa để xây dựng. Cùng đọc bài viết sau đây và tìm hiểu thêm về game slot này nhé.

Giới thiệu game slot Cleopatra II

Cleopatra II (tiếng Hy Lạp:. Κλεοπάτρα; khoảng 185 TCN – 116 TCN) là Nữ vương của Triều đại Ptolemaios . Cleopatra II là con gái của Ptolemy V và Cleopatra I. Bà là chị gái của Ptolemaios VI và Ptolemaios VIII Physcon. Như chúng ta đã biết về nữ hoàng Cleopatra xinh đẹp nổi tiếng của Ai Cập thì ngoài ra, đây còn chính là danh xưng của các vị nữ hoàng Ai Cập qua các thời đại khi họ lên ngôi trị vì đất nước. Là một chi tiết lịch sử đáng chú ý, nhà sản xuất game IGT đã không bỏ qua sự kiện này mà đã xây dựng nó thành một game slot mang tên Cleopatra II. 

Biểu tượng của game slot Cleopatra II

Game slot tuyến Cleopatra II là phiên bản thứ hai của trò chơi nổi tiếng nhất Cleopatra của nhà IGT. Nếu bạn là fan hâm mộ của phần đầu tiên, game slot 5 cuộn, 3 dòng và 20 đường chiến thắng này với Ai Cập là chủ đề trung tâm chắc chắn sẽ gây ấn tượng với bạn. Giải thưởng lớn nhất bạn có thể giành được là 250000 khi chơi tối đa hai mươi dòng.

Đừng nghĩ rằng Cleopatra II rất giống với phiên bản trước. Trò chơi này là khá độc lạ vì các tính năng đặc biệt của nó: Biểu tượng WildScatter. Hình ảnh của Cleopatra II chính là một biểu tượng Wild. Nó thay thế cho tất cả những biểu tượng khác ngoại trừ biểu tượng Nhân sư và nó sẽ  nhân đôi số tiền chiến thắng của bạn. Nếu bạn gặp ba biểu tượng Nhân sư trở lên ở bất kỳ vị trí nào trên cuộn, điều đó có nghĩa là bạn sẽ nhận được Biểu tượng Scatter và biểu tượng Scatter sẽ mang đến cho bạn vòng Quay miễn phí. Bạn có thể chọn từ 5 đến 15 Vòng quay miễn phí từ ba chiếc hộp và bạn cũng có thể giành được số tín chỉ được nhân lên 3 lần với tổng số lần đặt cược. Bạn càng có nhiều Nhân sư, bạn càng nhận được nhiều phần thưởng. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể giành được tới 50 Vòng quay miễn phí với số nhân lên tới 50 lần. 

Đến với game slot Cleopatra II, bạn sẽ được trải nghiệm trò chơi giải trí thú vị cùng với những cơ hội làm giàu bất ngờ. Bạn hãy vào trang web JBO Vietnam và bước chân tới thế giới game slot online để tham gia ngay nhé.

Chúc các bạn có những trải nghiệm vui vẻ cùng game slot.