Các đội bóng đang muốn có sự phục vụ của tiền đạo Luis Suarez đã bắt đầu lên kế hoạch chiêu mộ tiền đạo này sau khi anh thông báo không gia nhập River Plate.

Như đã biết, Luis Suarez hiện đang là cầu thủ tự do sau khi anh hết hạn hợp đồng với CLB Atletico Madrid vào cuối tháng 6. Dù đội chủ sân Wanda Metropolitano rất muốn giữ Suarez ở lại nhưng những vấn đề xoay quanh tài chính và quỹ lương lại không cho phép họ làm điều đó.

Với tên tuổi của mình, Suarez nhận được rất nhiều sự quan tâm đến từ cả trong lẫn ngoài Châu Âu. Thời gian qua đã xuất hiện rất nhiều thông tin về việc chân sút người Uruguay được CLB River Plate của Argentina liên hệ và đôi bên đã đạt được những thỏa thuận cơ bản.

Thế nhưng trong những phát biểu mới nhất trên tờ Ovacion, ngôi sao người 35 tuổi cho biết thương vụ trên đã đổ bể. Cụ thể, Suarez chia sẻ:

“Cách đây khoảng hơn 1 tháng trước tôi đã từng nói rằng mình sẽ không thi đấu tại đâu khác ngoài Châu Âu. Thế nhưng River Plate lại cho thấy thiện chí của mình và điều đó khiến tôi cân nhắc, đắn đo rất nhiều.

Tôi rất háo hức về việc được cùng River Plate thi đấu tại Copa Libertadores (Champions League của Nam Mỹ). Tôi khao khát có được ít nhất là 1 danh hiệu tại Nam Mỹ. Tuy vậy sau khi River Plate bị loại thì khả năng tôi gia nhập đội bóng cũng không còn.”

Việc Suarez không chuyển đến River Plate thi đấu đã mở ra cơ hội cho các đội bóng tại Premier League. Dù đã không còn ở thời kỳ đỉnh cao phong độ nhưng kinh nghiệm và đẳng cấp của “Su thỏ” vẫn rất hữu dụng. Hiện 2 đội bóng đang bày tỏ sự quan tâm lớn nhất dành cho Suarez là Newcastle và Aston Villa.

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày tại Jbovnd.com.