(JBO Vietnam) Game slot Moon Princess được lấy cảm hứng từ phim hoạt hình Nhật Bản “Thủy thủ mặt trăng” vô cùng nổi tiếng. Cùng đọc bài viết sau đây và tìm hiểu thêm về game slot này nhé.

game slot Moon Princess

Câu chuyện game slot Moon Princess

Game slot Moon Princess sẽ đưa tất cả chúng ta trở lại thời niên thiếu, với một bộ phim hoạt hình Nhật Bản quen thuộc chính là “Thủy thủ mặt trăng”. Bộ phim kể về cô gái dũng cảm tên là Usagi Tsukino. Đây là một học sinh cấp hai được trao quyền lực để trở thành chiến binh Thủy thủ. Cô được tham gia cùng những người lính thủy thủ khác như Sailor Venus, Sailor Mars, Sailor Jupiter,…

Nhiệm vụ của họ là bảo vệ hành tinh, chống lại nhân vật phản diện, độc ác. Đây đã trở thành một tác phẩm thành công ở nhiều quốc gia trên toàn thế giới. Nhà cung cấp game slot đã phát triển câu chuyện này thành chủ đề chính trong game slot Moon Princess để mọi người cùng tham gia.

game slot Moon Princess

Tổng quan game slot Moon Princess

Game slot Moon Princess mở ra một bối cảnh khá đơn giản của một bầu trời đêm. Khi vầng trăng lan tỏa ánh sáng dịu dàng và các cô gái ra ngoài, bảo vệ nhân loại, tạo ra một nơi an toàn mới, chống lại những kẻ xấu.

Phần đồ họa và thiết kế của game slot Moon Princess đều được làm rất đẹp mắt với màu sắc sống động, chi tiết tuyệt vời. Game có phần bố cục khá độc đáo với bảng biểu tượng 5×5, tức là sẽ có tổng cộng 25 biểu tượng được thả vào mỗi vòng quay mới. Bạn giành được chiến thắng khi 3 hoặc nhiều biểu tượng khớp với nhau trên một hàng, theo chiều ngang hoặc theo chiều dọc.

Đối với mỗi lần thêm biểu tượng vào game slot Moon Princess, một hệ số chiến thắng mới cũng sẽ được thêm vào. Ba cô gái đang ẩn mình đâu đó trên các lượt quay số tiếp theo của bạn và với sức mạnh thần kỳ của mình, họ luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn giành chiến thắng cao hơn.

game slot Moon PrincessĐể đến với game slot Moon Princess, hỗ trợ các cô gái bảo vệ hành tinh và mang về cho mình những phần thưởng giá trị, bạn hãy vào trang web JBO Vietnam và bước chân tới thế giới game slot online để tham gia ngay nhé.

Chúc các bạn có những phút giây vui vẻ cùng game slot.

JBO Vietnam

goaldaddy vietnam