Sugar Bonanza – tận hưởng niềm vui kiếm tiền thỏa thích

Sugar Bonanza là một trò chơi xèng trực tuyến của Spadegaming với câu chuyện liên quan đến một chú robot nhỏ dễ thương ở vùng đất kẹo. Trong game bạn sẽ tìm thấy các biểu tượng đầy màu sắc, hoạt hình và cuộn màu xanh lam trong suốt.  

Tận hưởng niềm vui bất tận với Sugar Bonanza

Sugar Bonanza cũng tương tự như nhiều tựa game Bonanza khác. Nhưng vừa bước chân vào game bạn đã được nghe âm thanh vui nhộn và cảm thấy phấn khích vô cùng.

Sugar Bonanza

Tận hưởng niềm vui bất tận với Sugar Bonanza

Sugar Bonanza đi kèm với 6 cuộn và cung cấp trả tiền theo cụm. Điều thứ hai có nghĩa là người chơi cần ít nhất tám biểu tượng phù hợp trên ma trận để được trả tiền. Họ có thể tạo ra các combo chiến thắng với chín biểu tượng tiêu chuẩn. 

Những biểu tượng này trông giống như những viên kẹo với nhiều hình dạng và màu sắc khác nhau. Điều tốt là bạn cũng có thể kích hoạt Vòng quay miễn phí . Bạn cần bốn hoặc nhiều tán xạ (pháo hoa) trên cuộn cho điều đó. Người chơi nhận được 10 vòng quay miễn phí với hệ số tiền thưởng ngẫu nhiên trên mỗi vòng quay miễn phí. Chúng ta cũng nên đề cập rằng sau mỗi lượt chiến thắng, các biểu tượng chiến thắng sẽ bị loại bỏ và các biểu tượng mới sẽ xuất hiện ở vị trí của chúng.

Trong trò chơi phần thưởng bạn nhận được có tất cả 9 loại kẹo. Từ 8 biểu tượng trở lên rơi xuống xếp cạnh nhau là nhận được thưởng rồi.

Tính năng xếp tầng độc đáo tại Sugar Bonanza

Trong mỗi lần quay, sau khi các kết hợp chiến thắng được tính toán, chúng sẽ biến mất. Và các biểu tượng còn lại rơi xuống màn hình, các biểu tượng mới sẽ rơi từ trên xuống để lấp đầy các khoảng trống.

Sự xếp tầng vẫn sẽ tiếp tục miễn là có sự kết hợp chiến thắng trên màn hình. Vòng quay kết thúc khi không còn kết hợp chiến thắng nào nữa trên trục quay. Và tất cả các chiến thắng sẽ được cộng và trả cho người chơi.

Sugar Bonanza

Tính năng xếp tầng độc đáo tại Sugar Bonanza

Mua vòng quay miễn phí và Ante bet

Chi tiếu x100 trong tổng số tiền đã đặt cược của bạn và tham gia chế độ trò chơi miễn phí với 10 vòng quay miễn phí ngay lập tức.

Chuyển sang Ante bet làm tăng cơ hội giành được chiến thắng lớn và biểu tượng Scatter xuất hiện trên guồng quay. Mỗi lần quay trong chế độ Ante bet là x1.25 tổng số tiền cược.

Mua vòng quay miễn phí sẽ bị vô hiệu hóa bất cứ khi nào Ante bet được bật. Trò chơi miễn phí bí ẩn sẽ được kích hoạt trong suốt thời gian chính diễn ra. Cơ hội nhân đôi cho vòng quay miễn phí.

Đến JBO và chơi Ante bet ngay nào.