Sugar Bonaza tựa game đưa người chơi đến thế giới ngọt ngào

Sugar Bonaza được ví cơn mưa ngọt ngào nhưng lại mang đến cho người chơi những trải nghiệm gay cấn. Với cách chơi đơn giản, dễ trúng thưởng, game được nhiều người yêu thích. Đầu tiên, để rinh được số tiền thưởng lớn, hãy cùng JBO tìm hiểu cách chơi game kiếm tiền thật – Sugar Bonaza bạn nhé!

Hướng dẫn chi tiết game Sugar Bonaza

Sugar Bonaza

Hướng dẫn chi tiết game Sugar Bonaza

Luật chơi bao gồm như sau: 

  • Người chơi chọn tổng của mỗi lần quay bằng cách chọn tín hiệu giá trị đặt cược.
  • Nhấn nút để xoay, người chơi có thể chọn chế độ tự động quay, hiển thị ô địa chỉ tự động chơi, chọn và thiết lập để chơi và bắt đầu trò chơi. Cuối cùng tất cả các trò chơi kết thúc hoặc người dùng nhấn dừng để dừng. Nếu người chơi không muốn nhấn “quay lại” lần nữa khi kết thúc mỗi lần quay, họ có thể sử dụng tính năng này.
  • Sau khi cuộn quay lại, tổ hợp biểu tượng hiển thị sẽ được sử dụng để thanh toán trên màn hình để giành giải thưởng.

Có 9 biểu tượng thưởng trong Sugar Bonanza. Mỗi biểu tượng có phần thưởng và điều chỉnh khác nhau.

Trải nghiệm những điều thú vị chỉ có trong Sugar Bonaza

sugar Bonaza

Trải nghiệm những điều thú vị chỉ có trong Sugar Bonaza

Một số tính năng bạn có thể trải nghiệm như: 

  • Ante bet: Chi tiêu x100 trong tổng số tiền đặt cược sẽ kích hoạt tính năng này. Sau đó, bạn sẽ nhận được 10 vòng quay miễn phí.
  • Vòng quay miễn phí: 4 hoặc nhiều hơn biểu tượng Scatter xuất hiện trên màn hình sẽ mở ra tính năng này. Tại đây, người chơi sẽ được nhận 10 vòng quay miễn phí. Khi kết thúc vòng quay, các chiến thắng bao gồm cả chiến thắng xếp tầng sẽ được cộng lại.
  • Tính năng xếp tầng: Không cần các biểu tượng xếp trên một hàng. Miễn có đủ các biểu tượng giống nhau trên trục quay, ngay cả khi chúng không nằm cạnh nhau, bạn vẫn giành chiến thắng. 

Trò chơi vòng quay Sugar Bonanza chắc chắn sẽ mang đến cho người chơi cơ hội rinh về những khoản tiền thưởng cực lớn. Tham gia ngay, thử vận ​​may có thể xảy ra trên từng guồng quay và tận hưởng sự ngọt ngào của cơn mưa kẹo.