Sweetca Alchemy slot game thú vị được nhiều gamer yêu thích

Sweetca Alchemy hay còn được biết đến với cái tên “Thuật giả kim ngọt ngào”. Đây là một trong những sản phẩm cược tại sảnh game slot của nhà cái JBO và đang được rất nhiều game thủ yêu thích. 

Và trong bài review này, chúng tôi sẽ đưa người đọc đi khám phá những điều thú vị trong game Sweetca Alchemy để biết được vì sao tựa game này lại được yêu thích đến như vậy nhé!

Thành Sugar Rush trong game Sweet Alchemy

Khi trò chơi được khởi động và mỗi biểu tượng chiến thắng thì thanh Sugar Rush sẽ đầy lên và thanh này sẽ đặt lại khi bạn chơi hết 1 vòng cược. Sau khi thanh Sugar Rush được lấp đầy, các biểu tượng Wild được hình thành trên các cuộn quay. 

Sweet Alchemy

Game Sweet Alchemy – tựa game ngọt ngào

Những biểu tượng Wild trong game như: 

  • Hình ảnh Wild thường sẽ xuất hiện ở mọi lần cược và có công dụng là thay thế các hình ảnh khác để tạo nên 1 tổ hợp dành chiến thắng. 
  • Hình ảnh Wild có kẻ sọc sẽ có tác dụng loại bỏ tất cả các hàng hoặc cột trong tổ hợp chiến thắng. 
  • Hình ảnh Wild có chấm đen sẽ loại bỏ hết tất cả trường hợp của một biểu tượng ngẫu nhiên nằm trong tổ hợp thắng đó. 

Tìm hiểu vòng quay miễn phí pha thần dược

Mục tiêu của vòng này chính là thu thập các hình ảnh theo yêu cầu bằng cách hợp thành 1 cụm thắng có chứa biểu tượng theo yêu cầu. Để có được vòng quay miễn phí này, bạn cần phải đạt đủ 3 điều kiện như sau: 

Sweet Alchemy

Sweet Alchemy sở hữu vòng quay miễn phí pha thần dược

  • Đạt được 38 biểu tượng thắng trong 1 ván cược,
  • Lấp đầy được thanh Sugar Rush,
  • Cuối cùng là kích hoạt được vòng quay miễn phí thần dược với 3 loại Bùa kẹo. 

Lưu ý rằng, khi có 3 biểu tượng chiến thắng thì vòng quay miễn phí này sẽ được thêm vào 1 loại Bùa kẹo khác và tổng cộng trong trò chơi Sweet Alchemy này có 7 loại Bùa kẹo. 

Trong vòng này có 3 cấp độ mà người chơi cần phải biết là: 

  • Cấp độ 1: Kích hoạt thưởng thần dược sức mạnh. 
  • Cấp độ 2 và cấp độ 3 là tăng giải thưởng trong vòng thưởng. 

Thông qua bài review này có lẽ người đọc cũng biết được một phần nào thú vị trong game Sweetca Alchemy. Hy vọng rằng, với những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp cho game thủ hiểu rõ hơn về tựa game này cũng như có thêm những thông tin hữu ích để nâng cao cơ hội chiến thắng.