Sylar trở lại EHOME cho giải đấu Dota Pro Circuit Mùa 2

Tuyển thủ carry kỳ cựu người Trung Quốc Liu “Sylar” Jiajun sẽ thi đấu cho EHOME bắt đầu từ mùa giải thứ hai của giải đấu khu vực Dota Pro Circuit.

Sylar sẽ thay thế Lai “AhJit” Jay Son trong đội hình EHOME. Mặc dù tổ chức chưa đưa ra thông báo chính thức về việc thay đổi đội hình của họ, nhưng Sylar đã ở trong danh sách đội trên trang đăng ký chính thức của Valve chỉ vài ngày trước khi mùa giải mới bắt đầu.

Trong mùa giải đầu tiên của giải đấu DPC, anh ấy đã có một thời gian ngắn gia nhập EHOME, đã cho phép đội tuyển chơi với đầy đủ đội hình trong giải LAN do Perfect World tổ chức cho khu vực. EHOME đứng thứ sáu tại China League Season 1 và bỏ lỡ tấm vé tham dự giải đấu lớn đầu tiên của năm 2021.

Trong mùa giải trực tuyến 2020 bị ép buộc bởi các hạn chế của Covid 19, EHOME phải hoàn toàn dựa vào giao tiếp và đào tạo trực tuyến với Ahjit, vì anh ấy không thể di chuyển và tham gia cùng các đồng đội của mình tại gaminghouse của đội ở Trung Quốc. Tại một vài sự kiện LAN mà Trung Quốc có thể kéo đến cuối năm 2020, Ahjit vẫn mất tích, và đội được phép thi đấu với bốn người chơi tại địa điểm và anh ta có thể chơi ở quê nhà Malaysia.

Năm vừa qua khá thất vọng đối với bản thân Sylar, người đã rời EHOME để gia nhập đội siêu sao 4AM mới thành lập, giờ được gọi là Elephant. Tuy nhiên, thời gian của anh ấy với họ không kéo dài, chính xác là chỉ 24 giờ. Tiếp theo đó là một vấn đề liên quan đến việc trả thưởng cho Zhang “Eurus” Chengjun, người được đưa về từ ViCi Gaming. Toàn bộ tình huống này kết thúc với việc Sylar không có đội tuyển trong cả 1 mùa giải.

Trung Quốc DPC League dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào tuần sau vào ngày 13 tháng 4 với Elephant, đội tuyển đã chiêu mộ và sa thải Sylar chỉ trong một ngày. Và EHOME, đội mà anh đã giúp giữ vị trí của mình ở giải Hạng trên DPC Trung Quốc năm 2021 và cũng là nhà của anh ta trong suốt năm 2016-2017.