Bên cạnh những diễn biến vô cùng hấp dẫn tại VCS mùa xuân 2020 thì tại các khu vực khác cũng không hề kém cạnh. Sau đây là những kết quả của những trận thi đấu tại khu vực LCK mùa hè 2020.

T1 có chiến thắng trước HLE

Sau thất bại trước GEN.G, đội tuyển từng 9 lần vô địch LCK – T1 lại tìm được niềm vui chiến thắng khi có được thắng lợi trước HLE. Thế nhưng đây lại không phải là một đối thủ dễ ăn dành cho nhà đương kim vô địch. HLE đã tạo ra được nhiều bất ngờ trong ván đấu đầu tiên khiến cho T1 không kịp trở tay, thế nhưng sự xuất sắc của các thành viên T1 đã giúp cho họ củng cố được một vị trí an toàn trong top 4.

Diễn biến ván 1

T1 là đội tuyển vươn lên dẫn trước về lượng tiền khi kiểm soát các mục tiêu lớn bao gồm 2 sứ giả khe nứt, bùa lợi rồng nước và có được trụ đầu. Tuy nhiên việc để cho đối thủ có được những mạng hạ gục khiến cho Faker và những người đồng đội không có được ưu thế nữa. Những phút thi đấu tiếp theo, HLE đã có được 3 rồng nguyên tố và T1 đã cố gắng kiểm soát thành công bùa lợi Baron. Mặc dù vậy, trong pha giao tranh quyết định, các thành viên của HLE đã nhanh chóng giành lấy lợi thế khi Viper có được góc bắn cực tốt để xả sát thương. Qua đó, đội tuyển HLE có được chiến thắng đầu tiên trước nhà đương kim vô địch.

Diễn biến ván 2

Bước sang ván thi đấu thứ 2, Canna với con bài tủ đã chứng minh sức mạnh của mình khi đè bẹp hoàn toàn người đồng nghiệp bên kia chuyến tuyến của mình. Với những lợi thế mà T1 cũng như Canna tạo ra, họ đã nhanh chóng có được chiến thắng để đưa trận đấu trở về vạch xuất phát.

Diễn  biến ván 3

Trong ván đấu quyết định, người đi rừng bên phía T1 đã chứng tỏ được vai trò của mình khi liên tục đi gank hỗ trợ các khu vực khác. Với những lợi thế mà Cuzz mang lại, đội hình T1 đã nhanh chóng trở nên vượt trội hơn so với đối thủ. Vị tướng của Cuzz nhanh chóng thăng tiến sức mạnh và trở thành vị tướng chủ lực của đội hình T1 nên đã tạo ra rất nhiều khó khăn dành cho phía đối thủ. Mặc cho đối thủ cố gắng chống cự nhưng trước sức mạnh vượt trội hơn, T1 đã áp đảo trong các pha giao tranh trước HLE. Phút thi đấu 26, T1 chính thức có được chiến thắng trước HLE.

Thắng lợi này giúp cho Faker và những người đồng đội có được chiến thắng thứ 7 trong mùa giải và củng cố vị trí trong top 4. HLE tiếp tục nhận thất bại và lọt ở top sau các đội tuyển tham dự LCK mùa hè 2020.