T1 đánh bại DK, duy trì kỷ lục bất bại dài nhất lịch sử LCK

Trận đấu “Siêu Kinh Điển” thứ 2 của LCK tại mùa hè năm nay đã diễn ra. T1 đã xuất sắc vượt mặt DK, tiếp tục duy trì được kỷ lục bất bại dài nhất lịch sử LCK.

Chiến thắng của T1 trước DK

Ở ván đầu tiên nhà ĐKVĐ LCK 2021 đã thất bại thảm hại trước T1. Với với 3 lần tổ chức tấn công Nuguri liên tiếp đến từ Faker và các đồng đội đã khiến cho cựu vô địch CKTG 2020 “đứng hình”. 

T1

Chiến thắng của T1 trước DK

Ván 2, ngay từ giai đoạn đầu game, với đội hình thiên về bắt lẻ nên trong những pha giao tranh DK đã thể hiện kém xa so với T1. Faker và các đồng đội lần lượt đạt được những mục tiêu lớn như Sứ Giả, Rồng… Mặc dù thế DK vẫn có các pha giao tranh chủ động khá tốt ở giai đoạn giữa game. Nhưng so với T1, DK vẫn có phần kém hơn. Faker và các đồng đội đã có những màn phối hợp chặt chẽ xuất sắc. Sau pha Baron quyết định, các thành viên của cựu vô địch CKTG 2020 lần lượt nằm xuống và T1 đã xuất sắc có được chiến thắng.

Chiến thắng đã giúp T1 duy trì kỷ lục bất bại dài nhất lịch sử LCK. 

T1 – ứng viên số 1 cho chức vô địch tại LCK Mùa Hè 2022

T1

T1 – ứng viên số 1 cho chức vô địch tại LCK Mùa Hè 2022

Nếu tiếp tục giữ vững phong độ như hiện tại vị trí ngôi vương cho LCK Mùa Hè 2022 khả năng cao sẽ thuộc về tay T1. Còn DK nếu không thay đổi, tiếp tục thi đấu rời rạc như vậy thì khó có thể cạnh tranh cùng Faker và các đồng đội. Ngôi vị Á quân mà DK hướng đến cũng đang bị Gen.G đe dọa.