T1 hạ gục Afreeca Freecs tại LCK Summer Split

T1 đảo ngược tình thế,  T1 chiến thắng Afreeca Freecs vào hôm nay, đó gần như là một trò chơi hoàn hảo chống lại đội Liên minh huyền thoại Hàn Quốc được xem là bất bại trước đó . 

Hôm nay, giải thưởng Player of the Game Awards đã được trao cho siêu sao trung vệ Faker vì cơ chế Azir của anh ấy trong trò chơi thứ ba và hỗ trợ Effort cho những trận đấu quyết định của anh với Alistar trong trò chơi thứ hai.

Trò chơi đầu tiên của loạt LCK Summer Split này được AFS ủng hộ rất nhiều. Dự thảo vượt trội của họ đã thu được chúng Zoe, Aphelios và Nautilus, trong khi T1 cố gắng đáp trả lại với Karma, Ezreal và Leona. 

Hình ảnh qua Riot Games

ADC của AFS, Mystic, đã bùng cháy trong toàn bộ  Spring Split và cũng đang dẫn đầu các nhiệm vụ cho ADC trong LCK Summer Split. Với lựa chọn của Aphelios, anh ta đã có thể ném tuyết vào trò chơi, không còn chỗ cho sai sót và quyết định đảm bảo chiến thắng trong trò chơi đầu tiên.

Nhưng sau đó, T1 đã hoàn thành một bước ngoặt trong trò chơi thứ hai và điều chỉnh giai đoạn chọn và cấm của họ để loại bỏ Aphelios . Họ đã chọn Twisted Fate cho Faker thay vì một tướng hỗ trợ như Karma, người cho phép anh ta kiểm soát toàn bộ bản đồ. Trong khi AFS cố gắng đáp ứng với sự lựa chọn của Galio, anh ta hoàn toàn vô dụng trong trò chơi và không có tác động.

T1 nhặt tất cả các mục tiêu trung lập có thể và không làm rơi một tòa tháp nào. Họ đã ở gần một trò chơi hoàn hảo, nhưng trò chơi anh hùng của Effort để phá hủy tòa tháp trước khi AFS xuất hiện đã phá tan những giấc mơ đó.

Sau khi dậm chân hoàn toàn trong trò chơi thứ hai, AFS đã hồi sinh cho trận đấu thứ ba, điều chỉnh giai đoạn phác thảo của họ và chọn bốn nhà vô địch mới cho tác phẩm của họ.

T1 đã cố gắng đảm bảo một vị trí dẫn đầu rất lớn từ sớm nhưng bắt đầu mắc lỗi lần lượt. AFS đã lợi dụng sự linh tinh của T1 và từ từ cố gắng quay lại trò chơi. Tuy nhiên, Faker đã không để điều đó xảy ra và tìm kiếm Shurima Shuffles trong toàn bộ trò chơi để đánh gục người chơi của AFS vào sáng tác của T1.

Kết quả thông báo đội thắng cuộc trên trang chủ

Trong khi AFS có thể tránh được một số lượng lớn Shurima Shuffles của Faker, một cái gần hố Baron là đủ để đảm bảo một vị trí dẫn đầu dứt khoát cho T1. Faker và phi hành đoàn sau đó bị đẩy vào căn cứ của AFS để kết thúc trò chơi, gần như đạt được tiêu diệt mỗi phút. T1 sẽ đối mặt với Sandbox Gaming vào Chủ nhật, ngày 28 tháng 6. Nếu họ giành chiến thắng, họ sẽ có ít nhất năm vị trí cao nhất trong bảng xếp hạng LCK Mùa hè . Bạn có thể điều chỉnh kênh LCK chính thức của Riot Games vào lúc 6 giờ sáng CT để xem liệu T1 có thể hạ SB hay không.