T1 Oner vẫn muốn báo thù Canyon khiến fan không khỏi cảm thán

T1 Oner là game thủ đi rừng đẳng cấp hàng đầu. Mới đây anh đã hạ gục đối thủ sừng sỏ Canyon. Tuy nhiên Oner vẫn không hài lòng và ngỏ ý muốn đánh bại DK thêm nhiều lần nữa.

T1 Oner luôn muốn đánh bại Canyon

T1 Oner

T1 Oner luôn muốn đánh bại Canyon

Trong cuộc phỏng vấn gần đây T1 Oner đã có lời chia sẻ: “Thật ra thì các HLV của T1 đánh giá rằng Janna Đường Trên cầm Trừng Phạt không phải là một lối chơi tốt. Chúng tôi đã đấu tập với vị tướng này một lần nhưng kết quả không quá tốt nên đã loại bỏ việc sử dụng nó. Có lẽ chúng tôi không biết tận dụng lối chơi này nên trong tương lai T1 sẽ không pick Janna Đường Trên.

Về đối thủ lớn nhất thì với tôi đó luôn là DWG KIA, họ là một đội có tính tổ chức và khả năng cải thiện sức mạnh của từng thành viên vô cùng tốt. Tôi rất muốn đánh bại họ bằng mọi giá dù đó là trận đấu playoffs, lượt về hay ở CKTG đi chăng nữa”.

Suy nghĩ này của Oner cũng là điều dĩ nhiên bởi lẽ khi thi đấu với đối thủ quá xuất sắc như Canyon thì ai cũng gặp áp lực và muốn vươn cả. Và nguyện vọng này không chỉ riêng Oner mà nhiều người đi rừng khác ai cũng muốn hạ gục được Canyon. 

Canyon là ai mà T1 Oner luôn muốn hạ gục?

T1 Oner

Canyon liên tục được bình chọn là người Đi Rừng xuất sắc nhất

Canyon liên tục được bình chọn là người Đi Rừng xuất sắc nhất tại giải đấu LCK trong 2 năm trở lại đây. Anh chàng này có kỹ năng cá nhân cực tốt, đọc tình huống nhanh, di chuyển đột biến… ở Canyon hội tụ tố chất trở thành siêu sao. Thế nên rất nhiều người đi rừng muốn đánh bại Canyon trong đó có cả T1 Oner.

Hãy cùng chờ đón những trận chiến nảy lửa của Oner và DK trong mùa giải 2022.