Tác phẩm điện ảnh đáng kinh ngạc và dòng để kỷ niệm 10 năm LMHT ở Trung Quốc

Máy chủ Liên Minh Huyền Thoại Trung Quốc đã bước sang tuổi thứ 10 và họ đang ăn mừng nó theo nhiều cách khác nhau. Một vài ngày trước, chúng ta đã thấy cách một số nhà ga được trang trí theo chủ đề MOBA . Bây giờ, nhà phát triển đã xuất bản một tác phẩm điện ảnh ấn tượng trên YouTube .. Mặc dù có điều gì đó đã không được chú ý, nhưng sự thật là nó đã bắt đầu lan truyền trên Reddit .

Dòng skin Phượng hoàng góp mặt trong một tác phẩm điện ảnh tuyệt vời

Dòng skin mang tên ‘ Phoenix ‘ mà rất ít người ngờ tới. Riot Games đã giới thiệu chúng cùng với những nhân vật từ Ác mộng trong Thành phố tội phạm, và mặc dù ban đầu chúng không được chú ý nhiều, nhưng chúng đã rất phù hợp với người chơi. Mục đích chính của ông là làm hài lòng công chúng Trung Quốc, mặc dù cuối cùng nó đã trở thành một quả bom .

Như chúng ta có thể thấy trong phim, Seraphine và Xayah hợp tác để cố gắng đánh bại một đối thủ khổng lồ dường như bất tử. Cả hai vị tướng đều bị thương rất nhiều, nhưng mục tiêu của họ là ngăn chặn anh ta cho đến khi Phượng hoàng vĩ đại, Anivia , trỗi dậy từ trong trứng. Vì vậy, chúng tôi thưởng thức một hình ảnh động, trong hai phút , kết hợp các kỹ thuật khác nhau để giới thiệu cho chúng tôi một trận chiến tuyệt vời. Và chính Anivia sẽ là nhân vật chính tuyệt vời của phạm vi này mang lại sức mạnh to lớn cho loài phượng hoàng.

Liên Minh Huyền Thoại đã kỷ niệm 10 năm thành lập ở phương Tây vào năm ngoái 2019. Vào thời điểm đó, nhà phát triển đã giới thiệu cho chúng ta những trò chơi điện tử mới của mình và mọi thứ sẽ đến với công ty trong tương lai. Vì vậy, chúng ta đã thấy chiến đấu của anh ấy , VALORANT , Người quản lý thể thao điện tử LoL được chờ đợi từ lâu hoặc Arcane , một loạt phim hoạt hình sẽ đến trên Netflix vào mùa thu này .

Tuy nhiên, MOBA đã mất một vài năm để đến được Trung Quốc, vì vậy họ vẫn phải đợi thêm một thời gian nữa để kỷ niệm 10 năm đã chờ đợi đó . Chắc chắn rằng họ vẫn còn nhiều điều bất ngờ nữa để cung cấp cho chúng ta, vì vậy chúng ta sẽ phải chờ xem những nội dung khác mà họ mang đến cho chúng ta.