Tái hiện lại những trận chiến Trung cổ trong game slot Shields of the Wild

(JBO Vietnam) Thời trung cổ được các nhà phát triển khác nhau miêu tả một cách hoàn hảo theo nhiều khía cạnh. Có rất nhiều thứ có thể truyền cảm hứng cho các nhà phát triển tạo ra các máy đánh bạc như thế này. Shields of the Wild của NextGen miêu tả một trong những sự kiện phổ biến nhất xảy ra trong thời gian đó – những trận chiến.

Giới thiệu game slot Shields of the Wild

Shields of the Wild được phát triển bằng HTML5, có nghĩa là nó có sẵn trên mọi thiết bị thông qua trình duyệt. Vì vậy, bạn có thể chơi trò chơi này trên thiết bị máy tính để bàn của mình và trên bất kỳ thiết bị di động nào chạy trên hệ điều hành iOS hoặc Android, nghĩa là bạn có thể thưởng thức trò chơi này tại nhiều sòng bạc trực tuyến hàng đầu khi đang di chuyển. Nó sẽ hoạt động liền mạch trên mọi thiết bị, vì vậy dù bạn ở đâu, chỉ cần tải nó và tiến hành điều chỉnh cài đặt sao cho phù hợp với bạn.

Nút “i” mở bảng thanh toán. Đầu tiên bạn sẽ thấy biểu tượng Wild, được trình bày với một chiếc khiên có logo của trò chơi trên đó. Nó sẽ cung cấp cho bạn 250 xu cho một combo 5 loại. Thanh kiếm trên nền là biểu tượng Scatter, thứ sẽ không mang lại cho bạn khoản thanh toán, nhưng sẽ rất quan trọng trong việc kích hoạt và trong các tính năng đặc biệt. Thanh kiếm trên nền xanh lam là biểu tượng nâng cấp đóng một vai trò đặc biệt trong trò chơi nhưng sẽ không mang lại cho bạn tiền thưởng. Sau đó, bạn thấy các biểu tượng thông thường, các lá chắn. Khiên có sư tử sẽ cho bạn 100 đồng, khiên có sói 75 đồng, khiên có gấu 60 đồng và khiên có bò 50 đồng. Và cuối cùng, bạn sẽ thấy những chiếc khiên được trả thấp nhất, chiếc có các chi tiết bằng bạc cho bạn 40 đồng, chiếc có các chi tiết bằng đồng và viên ngọc màu cam ở giữa cho bạn 30 đồng, chiếc có các chi tiết bằng vàng là 25 và chiếc với viên đá quý màu xanh ở giữa mang lại cho bạn 20 xu cho các combo 5 loại.

Tính năng game slot Shields of the Wild

Wild mang lại cho bạn một khoản chi trả tuyệt vời cho combo tốt nhất, nhưng bạn có thể biết rằng nó cũng sẽ thay thế cho tất cả các biểu tượng khi bạn thiếu một biểu tượng để tạo thành một combo chiến thắng, ngoại trừ biểu tượng Scatter và các biểu tượng nâng cấp. Giờ đây, có một tính năng đặc biệt có thể được kích hoạt ngẫu nhiên trong bất kỳ vòng quay trả phí nào, được gọi là tính năng tường chắn. Đây là khi tất cả các biểu tượng được tìm thấy trên cuộn, ngoại trừ biểu tượng Wild và Scatter, được nâng cấp thành biểu tượng trả phí cao hơn không chỉ một lần mà lên đến 8 lần!

Biểu tượng Scatter kích hoạt trò chơi tiền thưởng quan trọng nhất trong game slot, tính năng xếp chồng diễu hành. Bạn sẽ cần 3 biểu tượng trở lên để kích hoạt nó và nhận được các đặc quyền tương ứng. Nếu bạn kích hoạt nó với 3 Scatter, một chồng biểu tượng sẽ xuất hiện trên cuộn cuối cùng. Các biểu tượng có thể xuất hiện xếp chồng lên nhau là bốn biểu tượng được trả thấp nhất và lá chắn với con bò đực. Nếu bạn kích hoạt nó với 4 Scatter, bạn sẽ nhận được chiếc khiên có các chi tiết bằng vàng, chiếc khiên với đá quý màu cam và chiếc có các chi tiết bằng bạc, và chiếc khiên có hình con bò và con gấu. Với 5 Scatter, các biểu tượng sẽ xuất hiện trong các ngăn xếp là chiếc khiên bằng đá quý màu cam, chiếc có các chi tiết bằng bạc, chiếc có hình con bò, gấu và sói. Trong quá trình tính năng này, bạn sẽ không thấy Scatter xuất hiện trên cuộn phim, vì nó sẽ được thay thế bằng biểu tượng nâng cấp. Với những tính năng đặc biệt vừa kể trên chắc chắn game slot Shields of the Wild sẽ mang đến vô vàn phần thưởng cho bạn.