Chia sẻ trước báo giới, trung vệ Raphael Varane đã lý giải lý do người đồng đội cũ của anh tại Real Madrid quyết định lựa chọn Man Utd làm bến đỗ mới.

Casemiro-MU

Casemiro là bản hợp đồng đáng chú ý nhất của Man Utd tính đến thời điểm này của kỳ chuyển nhượng hè 2022. Để có được sự phục vụ của ngôi sao người Brazil, đội chủ sân Old Trafford đã phải bỏ ra số tiền lên đến 70 triệu bảng.

Với đẳng cấp đã được thừa nhận, Casemiro hứa hẹn sẽ mang đến nguồn năng lượng và cách chơi hoàn toàn mới nơi khu trung tuyến của Man Utd. Đây cũng là lần đầu tiên cầu thủ 30 tuổi này được trải nghiệm cảm giác thi đấu tại giải đấu khắc nghiệt bậc nhất thế giới là Premier League.

Đáng chú ý khi tại Old Trafford, Casemiro sẽ tái ngộ người đồng đội lâu năm của anh ở Real Madrid là Raphael Varane. Trong những phát biểu mới đây trên tờ PA, Varane cho biết anh đã nói chuyện rất nhiều với Casemiro trước khi cầu thủ người Brazil chuyển đến Man Utd:

“Tôi đã thi đấu cùng Casemiro trong rất nhiều mùa giải tại Real Madrid. Vì thế tôi rất hiểu anh ấy sở hữu những tố chất rất tuyệt vời. Đây là sự bổ sung vô cùng chất lượng cho Man Utd.

Casemiro đã lập tức mang đến may mắn chi Man Utd khi chúng tôi đánh bại Liverpool. Anh ấy cũng đã có dịp trải nghiệm bầu không khí tuyệt vời tại Old Trafford.

Casemiro không cần ai tư vấn để đưa ra quyết định chuyển đến Man Utd. Tôi biết tại sao anh ấy lại lựa chọn đến đây sau khi đã dành được tất cả tại Real Madrid. Casemiro muốn chinh phục những thử thách mới và còn gì tuyệt vời hơn khi đến giải đấu khó khăn nhất thế giới và thi đấu cho CLB giàu truyền thống bậc nhất?”

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày tại Jbovnd.com.

goaldaddy vietnam