(JBO Vietnam) LMHT Tốc chiến là tựa game moba mobile đang được Riot games ấp ủ cho ra mắt trong thời gian gần đây, việc ra mắt tựa game này thu hút không ít người hâm mộ quan tâm. Dù đã được đánh tiếng từ khá lâu và chuẩn bị được ra mắt trong năm 2020 nhưng cộng đồng game thủ vẫn chưa thấy được bất kì động tính gì từ Riot Games về ngày ra mắt của LMHT: Tốc Chiến cả. Đâu là lý do khiến cho Riot games chưa công bố chính thức ngày ra mắt tựa game này?

Năm 2020 cũng chính là năm mà cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại trông chờ vào những sản phẩm mới từng được Riot Games công bố tại sự kiện sinh nhật 10 năm của LMHT. Đáng chú ý nhất chính là phiên bản LMHT: Tốc Chiến đang rất được người hâm mộ trông chờ khi mà giờ đây người chơi đã có thể chơi tựa game mà mình yêu thích ngay trên chiến điện thoại di động.

Nhưng dù cho đã đánh tiếng từ khá lâu nhưng Riot Games vẫn chưa thông báo thời điểm ra mắt chính thức của Tốc Chiến khiến nhiều game thủ không khỏi ngóng chờ. Vì sao Riot Games vẫn còn giấu diếm thời điểm ra mắt của siêu phẩm này? Chúng ta hãy cùng thử tìm hiểu nhé.

euro 2020 2021 live streaming

Riot Games cần nhiều thời gian hơn để đầu tư cho chất lượng của LMHT: Tốc Chiến

Đây là điều mà nhiều người có thể đáon được khi mà LMHT: Tốc Chiến đang là tựa game trọng điểm chiến lược của Riot games trong năm 2020. Đây không chỉ là một phiên bản mobile đơn thuần mà nó còn là sản phẩm để mở ra một kỷ nguyên mới của nhà phát triển này trong tương lai xa hơn nữa.

Vì vậy việc dành nhiều thời gian để đầu tư kỹ lưỡng hơn cho đứa con của mình là điều hoàn toàn dễ hiểu. Việc không công bố thời điểm ra mắt chính thức cũng chính là thứ để giảm thiếu được áp lực cho toàn bộ đội ngũ của Riot Games.

Tập trung sự chú ý đến những sản phẩm khác của Riot Games

Năm 2020 cũng chính là thời điểm mà nhà phát triển này đánh dấu sự thay đổi của mình khi cho ra mắt thêm nhiều tựa game khác đáng chú ý như Legends of Runeterra, Đấu Trường Chân Lý Mobile hay các tựa game đối kháng Project L và bắn súng Project A chứ không chỉ phát triển mỗi một mình LMHT như trước đây.

Ngoài ra thì người ta thường nói rằng “miếng ngon thường để sau cùng” nên việc LMHT: Tốc Chiến chậm trễ hơn những tựa game khác cũng là điều hoàn toàn hiển nhiên mà thôi.

đăng ký tăng thêm lớn hơn rất nhiều.

JBO Vietnam