(JBO Vietnam) LMHT Tốc chiến là tựa game moba mobile đang được Riot games ấp ủ cho ra mắt trong thời gian gần đây, việc ra mắt tựa game này thu hút không ít người hâm mộ quan tâm. Dù đã được đánh tiếng từ khá lâu và chuẩn bị được ra mắt trong năm 2020 nhưng cộng đồng game thủ vẫn chưa thấy được bất kì động tính gì từ Riot Games về ngày ra mắt của LMHT: Tốc Chiến cả. Đâu là lý do khiến cho Riot games chưa công bố chính thức ngày ra mắt tựa game này?

LMHT: Tốc Chiến sẽ do chính Riot Games tự tay phát hành

Tại khu vực Đông Nam Á thì Riot Games vẫn sẽ hợp tác cùng với Garena để phát hành phiên bản LMHT trên PC. Tuy nhiên đối với phiên bản mobile là LMHT: Tốc Chiến thì Riot Games sẽ chính tay mình phát hành và không cần thông qua bất kì đơn vị nào cả.

euro 2020 2021 live streaming

Cũng chính bởi lý do này mà Riot Games đã thành lập một trụ sở tại TP. Hồ Chí Minh, đồng nghĩa với việc hãng game này cũng đã chuẩn bị cho những chiến dịch quảng bá cũng như là công tác phát hành cho những tựa game sau này của mình mà không cần thông qua bất kì đơn vị trung gian nào cả.

Chiêu trò của nhà phát hành

Đây là một khả năng khá thấp nhưng nhiều người vẫn không loại trừ khả năng Riot Games đã sử dụng chiêu trò “bỏ đói game thủ” tương tự nhiều nhà phát hành lớn từng áp dụng để rồi tựa game này sẽ tạo nên được một hiệu ứng mạnh mẽ đối với cộng đồng game thủ ngay từ khi nó được ra mắt.

Thu hút thêm người chơi trong quá trình chờ đợi

Việc mở đăng ký trước Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến chính là động thái thăm dò khả năng phổ biến cũng như độ quan tâm của người chơi dành cho sản phẩm. Các nhà làm game luôn có cách để hiểu thị hiếu và tìm cách đạt được ý đồ trong phát triển game của mình.

Chúng ta có thể thấy, Riot dường như mở trang web đăng ký trước game khá nhanh. Nhưng thời điểm thử nghiệm lại “câu giờ” khá nhiều. Đó là cách để game có đủ thời gian tiếp cận đến người chơi, những ai quan tâm đến LMHT hay eSports nói chung. Một sản phẩm bom tấn cần có thời gian để đến với đại đa số người chơi. Kể từ khi hé lộ thông tin Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến cho đến nay, lượng người

JBO Vietnam