Tại sao Renekton lại được sử dụng nhiều như vậy tại LPL?

Trong năm 2021 này, Renekton với 66% là vị tướng thứ hai có sự hiện diện nhiều nhất trong phạm vi các giải đấu trên thế giới. Một trong những khu vực mà vị Thần cá sấu được yêu thích nhất là ở League of Legends Pro League (LPL) , nơi hắn ta là nhân vật được yêu thích thứ hai trong cả hai giải Mùa Xuân và Mùa Hè . Ưu tiên sử dụng của vị tướng này rất cao ở Trung Quốc, điều này đã khiến một số người chơi Liên Minh Huyền Thoại tự hỏi tại sao. Chính xác Luka Perkovic “Perkz”, thành viên của Cloud9, đã trả lời câu hỏi này trong một buổi phát sóng trực tiếp .

Lựa chọn hàng đầu với nhiều yếu tố để tạo ra lợi thế

“Nó rất dễ dàng tích tụ nộ … Nó có cc , vì vậy quá OP trong phần lớn các cuộc 2v2. Hắn cũng giỏi trong các cuộc đấu một chọi một, một khi đã vượt lên dẫn trước, anh ấy luôn lao xuống khi có thể. Và nếu anh ấy tiến xa hơn, anh ấy có thể lấy được Herald và phá hủy bot hoặc nhà lính địch” Perkz tuyên bố khi được một người xem hỏi về sự nổi tiếng của Renekton trên LPL . Về cơ bản, trọng tâm chính là khả năng tạo ra những tình huống thuận lợi của anh ấy để anh ấy hoặc đồng đội có thể trừng phạt đối thủ.

Ngoài việc là một trong những vị tướng đường trên tốt nhất trong những năm gần đây, cũng cần lưu ý rằng Renekton là một nhân vật có thể được sử dụng ở đường giữa trong một số trận đấu nhất định. Trạng thái chiêu cuối của anh ta khiến anh ta có thể chống lại sát thủ hoặc các loại đấu sĩ tay đôi khác. Cả ở Trung Quốc và các giải đấu khác như Giải vô địch Liên Minh Huyền Thoại Hàn Quốc (LCK), chúng ta đã thấy anh ta ở đường trung tâm để đi cùng với Nidalee đi rừng, nơi anh ta cho phép dễ dàng cầm thương nhờ vào Kẻ săn mồi bất khả kháng (W). Tuy nhiên, Perkz cũng đã đảm bảo rằng sau khi thay đổi nhận được trong bản 11.18, tướng này sẽ không còn mạnh nữa.