Thuyền trưởng của Liverpool tỏ ra rất không hài lòng với Darwin Nunez trong tình huống mà tiền đạo này nhận tấm thẻ đỏ một cách “lãng xẹt”.

Nunez-Klopp

Trước khi bước vào trận đấu muộn nhất vòng 2 Premier League, đa số người hâm mộ đều đánh giá Liverpool cao hơn rất nhiều so với Crystal Palace. Quyết tâm của đội chủ nhà còn được tiếp sức bởi họ nhận được sự cổ vũ từ các cổ động viên tại sân Anfield cũng như động lực từ màn ra quân không thành công trước Fulham.

Tuy nhiên Crystal Palace đã cho thấy Premier League là giải đấu không thể nói trước điều gì. Chính đại diện đến từ London là những người mở điểm bằng tình huống thoát xuống và dứt điểm hiểm hóc của Zaha.

Trong hiệp 2 Liverpool phải đón nhận tổn thất lớn sau khi Darwin Nunez nhận thẻ đỏ trực tiếp sau khi anh húc vào mặt của hậu vệ Andersen. Rất may cho The Kops bởi Luis Diaz đã kịp tỏa sáng với một siêu phẩm để mang về trận hòa 1-1 đầy vất vả cho đội nhà.

Nói về tình huống Darwin Nunez nhận thẻ đỏ, HLV Jurgen Klopp tỏ ra rất bực mình. Phát biểu trong buổi họp báo sau trận, vị chiến lược gia người Đức cho biết:

“Chẳng ai có thể bào chữa được cả vì hành vi đó xứng đáng với tấm thẻ đỏ. Chúng ta đều biết Darwin đã bị đối thủ khiêu khích, thế nhưng cậu ấy đã sai lầm khi không giữ được sự bình tĩnh.

Rõ ràng Darwin sẽ phải rút kinh nghiệm rất nhiều từ tình huống này. Sự bồng bột của cậu ấy đã đẩy toàn đội vào thế khó. Tôi sẽ gặp và nói chuyện với cậu ấy sau khi kết thúc buổi họp báo.”

Với tấm thẻ đỏ phải nhận, Darwin Nunez sẽ vắng mặt trong 3 trận đấu tiếp theo của Liverpool tại Premier League với các đối thủ là Man Utd, Bournemouth và Newcastle.

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày tại Jbovnd.com.

goaldaddy vietnam