Tân HLV C9 chê bai LMHT phương Đông mất nửa đội hình vì tuyển thủ bị kẹt ở Hàn Quốc

Thông tin các đội tuyển Cloud9 của Liên Minh Huyền Thoại Phương Đông đang gặp vấn đề về visa và bị mắc kẹt tại đất nước Hàn Quốc. Thông tin này có thật sự đúng? Theo dõi bài viết “LMHT phương Đông bị tân huấn luyện viên C9 chê bai bởi một nửa tuyển thủ vẫn bị kẹt ở Hàn Quốc” ngay sau đây để tìm câu trả lời. 

Sự thật về thông tin “LMHT phương Đông bị tân huấn luyện viên C9 chê bai”

Nếu phải nhắc tới những đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại phương Tây tạo được sự ấn tượng mạnh mẽ nhất trong giới Esport trong đợt chuyển nhượng vừa qua thì phải nói đến đội tuyển Cloud9. 

LMHT

Cloud9 đội hình 2022 khá mạnh

Bên cạnh những tay chơi chuyên nghiệp thì đội tuyển này còn gây chú ý khi chiêu mộ được LS – Một trong những nhân vật “lắm tài nhiều tật” về làm huấn luyện viên cho mình tại mùa giải năm 2022.

Tuy là một trong những vị huấn luyện viên này đã từng có nhiều năm gắn bó với Liên Minh Huyền Thoại Hàn Quốc nhưng ngay sau khi đầu quân cho C9, vị này đã ngay lập tức chê bai các đội tuyển LMHT phương Đông. 

Điều này được chứng thực tại buổi AMA, ngay sau khi gia nhập C9, người huấn luyện viên LS này cho rằng, team phương Đông cực kỳ yếu trong những vấn đề liên quan đến tư duy. 

LMHT

LS làm HLV trưởng C9

Hậu quả 

Ngay sau khi thông tin được tung lên, LS đã nhanh chóng trở thành nhân vật bị ghét nhiều nhất trong cộng game thủ LMHT tại phương Đông và đặc biệt là đối với những fan yêu thích đội tuyển LCK.

Hãy nhớ rằng, trước khi đầu quân cho C9, vị này giữ chức vụ là nhà sáng tạo nội dung của T1 – một trong những đội tuyển chơi LMHT phương Đông. Chính vì hành động “đâm sau lưng” này đã gây ra rất nhiều lời mỉa mai rằng nhà huấn luyện viên LS này sẽ không thể tốt và tài giỏi lên được. 

Như vậy, trong bài chia sẻ này chúng tôi đã làm rõ thông tin “LMHT phương Đông bị tân huấn luyện viên C9 chê bai bởi một nửa tuyển thủ vẫn bị kẹt ở Hàn Quốc”. Mong rằng với những thông tin trên sẽ giúp cho người đọc có thêm những thông tin thú vị xoay quanh lĩnh vực Esport.