Tận hưởng cảm giác cổ điển xen lẫn hiện đại trong game slot Hot Choice

(JBO Vietnam) Hãy sẵn sàng để quay ngược thời gian với game slot Hot Choice. Những biểu tượng trái cây và số 7 trong trò chơi có thể thay đổi thế giới của bạn khi họ trao giải thưởng trị giá 150.000 đồng xu.

Giới thiệu game slot Hot Choice

Bạn có thể quay các cuộn trong trò chơi 5×3 này chỉ từ 10 xu một lần bật. Trò chơi được thiết kế với cảm giác của những năm 80 và đi kèm với nhạc nền điện tử vui nhộn. Bạn có thể chơi Hot Choice trên máy tính bảng, máy tính để bàn và tất cả các thiết bị di động.

Hot Choice kết hợp trò chơi cổ điển với các tính năng hiện đại như Scatter, hệ số nhân, vòng quay miễn phí và phần thưởng độc đắc. Biểu tượng cổ điển và trái cây được chiếu sáng bằng các màu neon. Bảng thanh toán nằm ở góc trái màn hình.

Tab ‘Tự khởi động’ bên dưới lưới cho phép bạn chọn các vòng quay tự động. Bạn có thể chơi chỉ trong 2 bước đơn giản. Chỉ cần chọn cược của bạn và nhấn ‘Bắt đầu’. Nhấp vào tab ‘Đặt cược’ để đặt cược từ 10 xu lên đến 1000 xu một lần quay.

Bạn có thể chọn tab ‘Gamble’ sau khi quay thắng để giành được hệ số nhân 2x hoặc 4x. Trò chơi cổ điển với phần thưởng cực lớn này có thể được thưởng thức trên máy tính để bàn và bất kỳ thiết bị di động nào.

Bạn có thể mong đợi chất lượng đồ họa tương tự và giải thưởng độc đắc trên trò chơi di động. Hot Choice hoạt động tại các sòng bạc di động tốt nhất trên bất kỳ thiết bị di động nào bao gồm cả thiết bị iOS và Android.

Tính năng game slot Hot Choice

Phần thưởng nhỏ nhất bắt đầu từ 1500 xu cho việc hạ cánh kết hợp các quả anh đào. Bạn có thể vắt thêm một chút nước trái cây từ chanh và cam, mỗi quả có thể thưởng cho bạn từ 3000 đến 45,000 xu.

Bất cứ nơi nào từ 6000 đến 60.000 đồng tiền đều được cung cấp từ những quả mận tươi ngon. Dưa hấu và nho cung cấp một số phần thưởng ngon nhất, từ 12.000 đến 120.000 đồng tiền lớn. Số 7 có sức mạnh để mở khóa giải độc đắc trị giá 150.000 xu.

Các tính năng bổ sung cho trò chơi cổ điển này có dạng biểu tượng Scatter, vòng quay thưởng quay miễn phí và trò chơi mạo hiểm. Scatter cung cấp một tính năng độc đáo, nơi bạn có thể chọn hệ số tiền thưởng của mình. Chỉ cần hạ cánh 3 hoặc nhiều biểu tượng này dọc theo trục quay để kích hoạt trò chơi tiền thưởng.

Bạn có thể chọn chơi với 15 vòng quay miễn phí để giành được hệ số nhân 3x, 10 vòng quay miễn phí để giành được hệ số nhân 5x hoặc 6 vòng quay miễn phí để giành được hệ số nhân 9x. Tính năng hiện đại duy nhất khác của trò chơi này là trò chơi đánh bạc. Bạn có thể kích hoạt trò chơi đánh bạc sau một vòng quay chiến thắng để nhân số tiền thắng đó với 2x hoặc 4x.

Hot Choice cung cấp lối chơi có độ biến động trung bình với RTP là 96%. Nó hứa hẹn phần thưởng nóng có thể lên đến 150.000 xu. Cảm giác cổ điển của thập niên 80 cho phép nó thu hút những người chơi cờ bạc kiểu cũ. Hot Choice của Amatic là một trò chơi cơ bản với nhạc nền vui nhộn mang lại khoản thưởng lớn.