Tận hưởng kỳ nghỉ đông trong game slot Yak, Yeti and Roll

(JBO Vietnam) Game slot Yak, Yeti and Roll đã trở thành một cú hit ngay lập tức không lâu sau khi phát hành vào năm 2018. Thoạt nhìn, trò chơi này trông giống như một trò chơi 20 dòng thông thường lấy cảm hứng từ Giáng sinh và kỳ nghỉ đông. Nhưng đó chỉ là cho đến khi bạn bắt đầu chơi và có thể giành được giải thưởng lên đến 92.750 xu!

Giới thiệu game slot Yak, Yeti and Roll

Yak, Yeti và Roll có thể được chơi trên bất kỳ thiết bị di động nào và đi kèm với nhiều tính năng tiền thưởng. Từ cuộn xếp tầng kích hoạt hệ số thanh toán và giải thưởng tiền mặt, đến tiền thưởng vòng quay miễn phí mà bạn cũng có thể mua mà không cần kích hoạt, đây là một máy đánh bạc cung cấp một gói tính năng mà bạn sẽ không tìm thấy ở nơi khác. Tuy nhiên, cách chơi Yak, Yeti and Roll không thể đơn giản hơn, đặc biệt là vì bạn chỉ có một quyền kiểm soát đặt cược. Kiểm soát này xác định kích thước tổng số tiền đặt cược của bạn, được tính bằng cách nhân kích thước tiền xu của bạn với số lượng dòng thanh toán. Bạn có thể sử dụng kiểm soát đặt cược này để chọn một khoản tiền cược từ tối thiểu là 0,20 tín dụng và đặt cược tối đa chỉ 20 tín dụng cho mỗi lần quay.

Có mười biểu tượng có thể cung cấp các khoản thanh toán trong trò chơi này và tổng cộng 20 dòng thanh toán cố định mà bạn có thể sử dụng để kích hoạt chúng. Bạn chỉ có thể xem cả giải thưởng và dòng thanh toán trong bảng thanh toán, nơi bạn cũng sẽ tìm thấy thông tin về tất cả các tính năng khác của trò chơi. Các khoản thanh toán đều được đưa ra bằng tiền xu, sau đó được nhân với giá trị tiền xu của bạn. Khi bạn chơi bằng tiền thật, bạn có thể nhận giải thưởng ngân hàng bắt đầu từ 1 xu và có lên tới 250 xu cho chiến thắng năm loại đặc biệt với các biểu tượng hàng đầu.

Tính năng game slot Yak, Yeti and Roll

Khi bạn bắt đầu chơi, các khoản thanh toán sẽ được trao khi bạn tạo thành chuỗi gồm hai hoặc nhiều biểu tượng phù hợp trên một đường thanh toán, bắt đầu ở cuộn ngoài cùng bên trái và tiếp tục về phía ngoài cùng bên phải. Ngoài các biểu tượng cơ bản, trả giải thưởng lên đến 150 xu, biểu tượng có lợi nhất mà bạn có thể thu thập là Scatter cung cấp các khoản thanh toán lên tới 250 xu khi chơi bằng tiền mặt. Vì Yak, Yeti and Roll có các cuộn xếp tầng, bất kỳ kết hợp chiến thắng nào bạn tạo thành sẽ dẫn bạn đến nhiều giải thưởng hơn vì trò chơi loại bỏ tất cả các biểu tượng chiến thắng để cho những biểu tượng mới rơi vào vị trí của chúng, để có cơ hội giành chiến thắng thứ hai liên tiếp. Chiến thắng một khoản thanh toán cũng sẽ kích hoạt đường dẫn tiền thưởng đặc biệt mà bạn có thể giành được nhiều giải thưởng hơn. Bằng cách kích hoạt các khoản thanh toán liên tiếp, bạn có thể tiến tới 17 phần thưởng khác nhau, bao gồm phần thưởng lên đến 200 lần tiền đặt cược của bạn, hệ số cho chiến thắng của bạn, tiền thưởng vòng quay miễn phí và thậm chí cả trò chơi quay miễn phí với hệ số thanh toán. Đối với những người thiếu kiên nhẫn muốn nhận được một số vòng quay miễn phí, trò chơi này cũng cung cấp “tính năng mua” mà bạn có thể sử dụng để mua các trò chơi vòng quay miễn phí. Tuy nhiên, tiền thưởng của bạn sẽ sinh lời như thế nào nếu bạn mua nó, điều này không được đảm bảo. Yak, Yeti and Roll là một máy đánh bạc rất thú vị có thể thu hút nhiều người chơi khác nhau.