Tận hưởng kỳ nghỉ trên đảo nhiệt đới với game slot Tiki Infinity Reels Megaways

(JBO Vietnam) Tiki Infinity Reels Megaways là một game slot đặc biệt. Nơi người chơi đắm mình trong thiên đường nhiệt đới, giữa rất nhiều biểu tượng đầy màu sắc có thể mang lại chiến thắng lớn.

Giới thiệu game slot Tiki Infinity Reels Megaways

Bạn chơi ở đây trên một game slot có cơ chế Infinity Reels, có nghĩa là bạn bắt đầu với 3 cuộn, sau đó có thể tăng lên vô hạn. Chúng ta cũng có cơ chế Megaways, có nghĩa là số lượng hàng của trò chơi có thể thay đổi trong suốt thời gian quay. Nó có thể có từ 2 đến 5 hàng trên mỗi cuộn. Điều này dẫn đến số lượng dòng thanh toán của trò chơi cũng có thể lớn vô hạn.

Bạn có thể thấy ở trên cuộn số lượng dòng hiện tại của bạn là bao nhiêu. Bạn có thể chọn giữa đặt cược tối thiểu là 0,3 và đặt cược tối đa là 24. RTP của trò chơi ở mức trung bình, trong đó RTP là 96,07%. Tiki Infinity Reels Megaways có một sự biến động cao, nơi bạn có thể thành công trong việc giành chiến thắng thực sự lớn, vì số tiền thắng tối đa là 10000X số tiền bạn đặt cược.

Không có giới hạn về số lượng cuộn bạn có thể đạt được. Tiki Infinity Reels Megaways ban đầu có 3 cuộn. Ở hậu cảnh, bạn có thể nhìn thấy bầu trời trong xanh, những cây cọ và bãi biển đầy cát trắng. Giữa sự yên tĩnh này, một ngọn núi lửa có thể phun trào bất cứ lúc nào và trò chơi lập tức trở nên có nhịp độ nhanh hơn.

Biểu tượng thanh toán thấp hơn bao gồm 9, 10, J, Q, K và A. Biểu tượng thanh toán cao hơn bao gồm biểu tượng Tiki với các màu khác nhau, trong đó có xanh lá cây, xanh dương, đỏ và tím.

Biểu tượng Wild của trò chơi là một Tiki Vàng. Biểu tượng cho thấy một ngọn núi lửa là biểu tượng Scatter của trò chơi. Tất cả những màu sắc sặc sỡ này cùng với âm nhạc đáng yêu tạp cho bạn cảm giác kỳ nghỉ tuyệt vời.

Trong trò chơi, bạn có thể tham gia vào rất nhiều thứ khác nhau, cụ thể là Infinity Reels, Infinite Megaways, vòng quay miễn phí, Wild và giải độc đắc. Để tạo thêm hứng thú cho trò chơi, một biểu tượng Wild đã được thêm vào. Điều này giúp tạo ra nhiều kết hợp chiến thắng hơn bằng cách có thể thay thế tất cả các biểu tượng ngoại trừ biểu tượng Scatter của trò chơi.

Tính năng game slot Tiki Infinity Reels Megaways

Khi chơi trên Tiki Infinity Reels Megaways, bạn luôn bắt đầu với 3 cuộn. Khi bạn giành được chiến thắng với 3 hoặc nhiều biểu tượng nằm trên 3 cuộn này, một cuộn phụ sẽ được thêm vào và sau đó các cuộn sẽ quay lại một lần nữa.

Nếu bạn nhận được một kết hợp chiến thắng trong lần quay bổ sung này, thì một cuộn khác sẽ được thêm vào. Điều tuyệt vời về điều này là không có giới hạn về số lượng cuộn có thể được thêm vào.

Để làm cho trò chơi thêm phần thú vị, họ đã thêm một giải Độc đắc. Bạn có thể có cơ hội sở hữu nó nếu bạn đã thêm 12 cuộn phụ trở lên, giải độc đắc có giá trị là 888X.

Để có thể làm cho tiền thắng lớn hơn nữa, có một hệ số nhân mà bạn có thể tận dụng. Hệ số này luôn bắt đầu với giá trị 1X khi bắt đầu một vòng quay mới. Sau đó, nó sẽ tăng thêm 1 cho mỗi cuộn mới được thêm vào và vì không có giới hạn về số cuộn bạn có thể nhận được, nên cũng không có giới hạn về kích thước của hệ số này.