Tận hưởng sự giàu có của Akhenaten trong game slot Tomb of Akhenaten

(JBO Vietnam) Game slot Tomb of Akhenaten sẽ đưa chúng ta trở lại Ai Cập cổ đại, một nơi chứa đựng sự giàu có của Akhenaten.

Giới thiệu game slot Tomb of Akhenaten

Bạn chơi trên một game slot có 5 cuộn và 3 đến 5 hàng. Sự gia tăng số hàng này dẫn đến 243 dòng thanh toán có thể lên đến 3125 dòng thanh toán. Bạn có thể chọn giữa đặt cược tối thiểu là 0,10 và đặt cược tối đa là 100. Trong trò chơi, bạn có thể thành công và giành chiến thắng thực sự lớn, vì chiến thắng tối đa là 26261X. RTP của trò chơi là 96,09% theo mặc định và Tomb of Akhenaten có độ biến động cao.

Du hành trở lại Ai Cập cổ đại và khám phá những kho báu khổng lồ của nó bởi vì bạn sẽ đi đến Lăng mộ của Akhenaten. Bạn bắt đầu với 5 cuộn và 3 hàng, có thể tăng lên 5 hàng.

Các biểu tượng trả tiền thấp hơn là 10, J, Q, K và A. Các biểu tượng trả tiền cao hơn là các vị thần Ai Cập như Ra, Anubis, Sobek, Thoth và Bastet. Bạn có thể nhận được biểu tượng Wild, biểu tượng này là một người phụ nữ cầm đuốc. Nhiều tính năng thú vị đang chờ đợi trong lăng mộ này.

Trong Tomb of Akhenaten, chúng ta được đưa đến Ai Cập cổ đại và hân hạnh được gặp Akhenaten, cha của Tutankhamun và là chồng của Nefertiti.

Ông là một pharaoh Ai Cập trong 17 năm và có quan điểm về các vị thần nổi bật so với phần lớn các pharaoh đã cai trị trước đây. Điều này dẫn đến việc nhiều người tôn thờ ông hơn, nhưng đồng thời ông cũng có nhiều kẻ thù. Nếu may mắn, bạn có cơ hội tận hưởng sự giàu có của ông ấy. Có một chiến thắng tối đa là 26261X số tiền bạn đã đặt cược đang chờ đợi.

Tính năng game slot Tomb of Akhenaten

Các vòng quay thưởng luôn chào đón bạn vì tính năng này được kích hoạt mỗi khi bạn tạo ra chiến thắng. Có 3 cấp độ và bằng cách giành chiến thắng ở cấp độ đầu tiên, bạn chuyển sang cấp độ tiếp theo. Cấp độ 1 và 2 thêm các hàng bổ sung và do đó số lượng dòng thanh toán tăng lên.

Ở cấp độ 3, tất cả các biểu tượng không nằm trong kết hợp chiến thắng sẽ được thay thế, và bạn nhận được 1 Respin. Để làm cho cấp độ cuối cùng này thêm phần thú vị, thì một trong những vị trí chứa biểu tượng chiến thắng ở hàng trên cùng sẽ được thay thế bằng một biểu tượng Wild, điều này giúp tạo ra nhiều kết hợp chiến thắng hơn.

Mặc dù trò chơi cơ bản có thể mang lại trải nghiệm chơi trò chơi thực sự tốt, nhưng nó có thể còn tốt hơn nữa thông qua các vòng quay miễn phí Akhenaten của trò chơi. Bạn kích hoạt tính năng này bằng cách đạt được 3 biểu tượng tiền thưởng trở lên.

Bạn nhận được 8 vòng quay miễn phí cho 3 biểu tượng tiền thưởng, sau đó bạn nhận được thêm 2 vòng quay cho một biểu tượng tiền thưởng bổ sung. Sau đó, bạn cũng có thể nhận thêm các vòng quay miễn phí, nhưng bạn chỉ nhận được 1 vòng quay miễn phí cho mỗi biểu tượng tiền thưởng mà bạn đạt được.

Để thêm gia vị cho tính năng vòng quay miễn phí này, bạn có thể tận dụng lợi thế của hệ số nhân, hệ số này sẽ tăng lên với mỗi chiến thắng mà bạn tạo ra. Vì nó được giữ nguyên trong suốt tính năng tiền thưởng, do đó bạn có thể nhận được một hệ số nhân thực sự lớn giúp bạn tạo ra những chiến thắng lớn.