Tận hưởng thú vui thời trung cổ trong game slot Joker Jester

(JBO Vietnam) Kẻ pha trò là thú vui tiêu khiển cho các vị vua và quý tộc trong thời trung cổ. Ý nghĩa văn hóa của jester vẫn tồn tại cho đến ngày nay. Những người làm jester có một vị trí đặc biệt trong việc tạo cảm hứng cho ngành công nghiệp cờ bạc, Joker Jester của NextGen là một trong số đó.

Giới thiệu game slot Joker Jester

euro 2020 2021 live streaming

Joker Jester mang lại niềm vui giống như trong thời trung cổ, nhưng lần này, anh ta cũng cho bạn một cú đánh để kiếm được những giải thưởng đáng kinh ngạc. Một game slot 20 dòng với 5 cuộn, nó mang lại rất nhiều lợi nhuận cho người chơi.

Tất cả mọi thứ đều có dấu hiệu của jester, từ sự lựa chọn màu sắc đến các biểu tượng trên cuộn. Giỏ, thùng và bóng tung hứng là một trong những biểu tượng đặc biệt của trò chơi, kích hoạt các tính năng khác nhau. Chúng cũng là những biểu tượng được trả tiền cao nhất.

Jester là biểu tượng Wild thay thế tất cả các biểu tượng ngoại trừ ba biểu tượng đã nói ở trên. Nhận năm joker trên guồng và bạn sẽ nhận được giải thưởng trị giá gấp 500 lần số tiền đặt cược của bạn

Khi nói đến các biểu tượng được trả thấp nhất, chúng là lâu đài, cây đàn và các biểu tượng phù hợp với thẻ bài thông thường. Trước khi bạn quay các cuộn, hãy đặt kích thước đặt cược của bạn – bạn có thể đi từ 0,01 đến 25,00 trên mỗi dòng.

Nếu bạn chơi với số dòng tối đa và đặt cược tối đa, bạn có thể lên đến tổng số tiền cược là 500,00. Nếu bạn muốn kiểm soát tài khoản ngân hàng của mình, hãy giảm số lượng dòng thanh toán và đặt cược của bạn.

 Tính năng game slot Joker Jester

Tuy nhiên, lễ hội vui nhộn thực sự của Joker Jester chính là các tính năng tiền thưởng. Các tính năng và tiền thưởng đặc biệt của Joker Jester Tiền thưởng Juggle là tính năng đầu tiên trong ba tính năng đặc biệt của trò đánh bạc hứa hẹn thắng lớn.

Nó được kích hoạt bởi ba Giỏ trên các cuộn 1, 2 và 3. Để bắt đầu tính năng, Jester tung 3 quả trứng và bạn có cơ hội thêm nhiều trứng hơn nữa vào giỏ bằng nút “Thêm trứng”.

Số lượng trứng trong rổ càng nhiều, bạn có thể nhận được giải thưởng càng cao. Nếu bạn may mắn tìm thấy một quả trứng vàng, giải thưởng của bạn sẽ tăng lên nhanh chóng.

Để khóa giải thưởng, bạn cần đạt đến Mức an toàn. Nếu bạn muốn nhận giải thưởng hiện tại của mình, hãy nhấp vào Thu thập ngay. Tính năng này kết thúc khi Jester đánh rơi những quả trứng, với phần thưởng của bạn là người ở Cấp độ an toàn cuối cùng mà bạn đạt được.

Phần thưởng thứ hai được gọi là Tiền thưởng thùng và được kích hoạt bởi ba Thùng ở các cuộn 3, 4 và 5. Đây là một trò chơi bốc thăm đơn giản trong đó bạn chọn một thùng để tiết lộ giải thưởng.

Điểm đặc biệt thứ ba của Joker Jester, tính năng Jester Wild được thưởng ngẫu nhiên sau bất kỳ vòng quay nào trong trò chơi cơ bản. Khi nó bắt đầu, Jester sẽ nhảy qua tất cả các cuộn và chuyển các biểu tượng thành Wild.

Với rất nhiều Wild trên guồng quay, các khoản thanh toán giờ đây sẽ được tính toán lại. Nếu bạn thực sự may mắn, bạn sẽ nhận được 5 Wild trên guồng để tạo ra các kết hợp chiến thắng vô cùng tuyệt vời.