Tận hưởng vẻ đẹp xa hoa của hoàng gia Aztec trong game slot Aztec Power

(JBO Vietnam) Máy đánh bạc Aztec Power là một trò chơi 5 cuộn, 3 hàng có thể được thưởng thức trên tất cả các thiết bị bao gồm máy tính để bàn, các thiết bị di động và máy tính bảng. Hình ảnh 3D tuyệt đẹp mang đến cái nhìn thoáng qua về cuộc sống giàu có và xa hoa của hoàng gia Aztec.

Giới thiệu game slot Aztec Power

euro 2020 2021 live streaming

Aztec Power bao gồm tối đa 25 dòng và các biểu tượng tuyệt đẹp của các vị vua Aztec, lông vũ, vàng, mũ và đồ trang sức. Novomatic đã bao gồm một loạt các tính năng như Wild, Scatter và một trò chơi đánh bạc. Nó cũng cung cấp tới 20 vòng quay miễn phí và tính năng Dòng điện độc đáo. Aztec Power có thể được thiết lập trong một vài bước đơn giản. Bạn sẽ không mất nhiều thời gian để tự định hướng bố cục và thiết kế. Nó bao gồm một lưới 5 cuộn, 3 hàng với các biểu tượng 3D độ phân giải cao tuyệt đẹp trên màn hình. Những biểu tượng Aztec xinh đẹp này có khả năng thưởng cho bạn số tiền lên đến 100.000 lần tiền đặt cược. Đó là một phần thưởng lớn và may mắn thay, bạn có tới 25 dòng tiền khác nhau để đặt cược. Bạn cũng có thể tăng cơ hội giành được các khoản thanh toán cao bằng cách đặt cược tối đa là 400 xu. Tuy nhiên, nếu bạn đang chơi với số tiền giới hạn, bạn có thể chọn một cược từ ít nhất là 2 xu cho mỗi lần quay.

Nếu bạn muốn xem giá trị của từng ký hiệu chỉ cần mở bảng thanh toán. Để làm như vậy, hãy nhấp vào tab ‘Bảng thanh toán’ màu xanh lam ở cuối màn hình. Khi bạn đã sẵn sàng chọn số lượng dòng thanh toán của mình, hãy sử dụng tab “Dòng” để điều chỉnh cho phù hợp. Tiếp theo, bạn sẽ muốn chọn số tiền đặt cược. Sử dụng tab ‘Đặt cược / Dòng’ để chọn số tiền cược bạn chọn. Nhấn nút ‘Bắt đầu’ khi bạn đã sẵn sàng giải phóng sức mạnh của những cuộn dây hùng mạnh này.

Tính năng game slot Aztec Power

Vùng đất cổ xưa này có đủ loại bảo vật quý giá và sự giàu có tiềm ẩn đang chờ đợi được khai quật bởi những người chơi may mắn. Người Aztec tìm kiếm những người chơi có khả năng sắp xếp các biểu tượng phù hợp trong các tổ hợp chiến thắng của 3 hoặc nhiều hơn. Đây là lúc họ bắt đầu trao những phần thưởng phong phú và hào phóng. Các biểu tượng 3D tuyệt đẹp bao gồm các biểu tượng thẻ chơi, các vị vua Aztec, các ngôi đền cổ, dao găm và mũ lông vũ. Có một tính năng bất ngờ độc đáo giúp bạn giành được phần lên đến 100.000 lần tiền đặt cược của mình. Aztec Power của Novomatic bao gồm một biểu tượng Wild và một biểu tượng Scatter. Mặc dù nó không cung cấp bất kỳ khoản thanh toán nào của riêng mình, nhưng biểu tượng Wild có thể giúp bạn tạo ra nhiều chiến thắng hơn. Nó sẽ làm như vậy bằng cách thay thế các biểu tượng khác trong trò chơi để tạo thành nhiều đường thắng hơn. Biểu tượng duy nhất mà nó không thể thay thế là biểu tượng Scatter được đại diện bởi thần tượng Aztec. Thần tượng Aztec có thể kích hoạt một vòng tiền thưởng lên đến 20 vòng quay miễn phí. Bạn sẽ cần hạ cánh 3 hoặc nhiều thần tượng Scatter ở bất kỳ đâu trên guồng quay để kích hoạt vòng thưởng. Aztec Power bao gồm một tính năng độc đáo được gọi là tính năng Power Line. Tính năng này chỉ áp dụng cho cuộn 1 và cung cấp một hệ số tích lũy với mỗi lần quay. Nó có khả năng nhân phần thưởng lên gấp 21 lần. Bạn cũng có thể chấp nhận rủi ro và đánh cược phần thưởng của mình sau bất kỳ vòng quay thành công nào.