Tăng sức mạnh Akali trong ARAM : Một con dao hai lưỡi ?

ARAM là một trong những chế độ lâu đời mà Liên Minh Huyền Thoại cố gắng tránh sự nghiêm trọng mà người chơi đang gặp phải trong việc chọn tướng phù hợp với chế độ chơi này. Nhiều người chơi sử dụng chế độ chơi này để khởi động trước khi bắt đầu các trận đấu xếp hạng của họ hoặc đơn giản là để dành thời gian vui vẻ với bạn bè của họ.

Trong ARAM, người chơi được chọn một vị tướng ngẫu nhiên và đối đầu trên một đường duy nhất. Các cuộc chiến đấu khốc liệt hơn nhiều và các cuộc giao tranh có thời lượng ít hơn rất nhiều so với những trận đấu bình thường. Điều này có nghĩa là không phải tất cả các tướng đều hữu ích như nhau trong chế độ chơi này, vì vậy Riot Games đã thực hiện các thay đổi để cân bằng hệ thống. Ví dụ, Talon gặp khó khăn trong ARAM vì anh ta không thể nhảy qua nhiều bức tường, hoặc Bard không thể sử dụng Hành trình kỳ diệu của mình một cách hiệu quả như trong Summoner’s Rift.

Tăng sức mạnh Akali trong ARAM sẽ khiến chế độ ARAM trở nên nguy hiểm ?

Trong Bản vá 11.6, Akali đã nhận được một số thay đổi đối với bộ kỹ năng của mình. Về điều này, chúng ta phải nói thêm rằng Riot đã quyết định cho cô ấy một đợt tăng sức mạnh khá đáng chú ý trong ARAM, điều này có thể khiến cô ấy trở thành một trong những vị tướng nguy hiểm nhất theo cách này.

Như chúng ta có thể thấy, Sát thủ đơn độc giờ sẽ gây thêm 20% sát thương thay vì 15% như trong Bản 11.5. Cô ấy cũng sẽ chịu ít hơn 20% sát thương, khiến cô ấy trở thành tướng thứ hai có số lượng giảm sát thương như vậy. Tuy nhiên, Akali cần được tăng sức mạnh trong chế độ chơi này sau những con số của cô ấy trong bản vá trước.

Trong phiên bản 11.5, vị tướng này chỉ có tỉ lệ thắng là 44,06%, đứng thứ 152 trên 154 vị tướng tại LMHT. Mặc dù vậy, tính đến những cải tiến từ Riots thì có thể Akali có thể tăng khả năng lăn quả cầu tuyết của mình trong ARAM, do đó khiến cô ấy trở thành một trong những vị tướng được ưa chuộng nhất trong chế độ chơi này. Liệu Akali có thể tiếp tục tăng thông số của mình trong ARAM không?

goaldaddy vietnam