Tarik có thể là một streamer toàn thời gian

Tarik Celik “scape “là một game thủ CSGO hiện đang nằm trong biên chế của Evil Geniuses. Tuy nhiên, tuyển thủ người Mỹ đang ở ngoài đội hình chính, vì vậy anh ta sẽ tìm kiếm các lựa chọn mới. Một trong số đó là trở thành người sáng tạo nội dung toàn thời gian, mặc dù không loại trừ việc cạnh tranh tại VALORANT.

Tarik sẽ bắt đầu phát trực tuyến toàn thời gian

Thành viên của Evil Geniuses và Nhà vô địch lớn của Cloud9 đã giải thích trong một trong những tweet của mình tại sao anh ấy sẽ không tham gia bất kỳ đội CSGO nào, ít nhất là vào lúc này. Và chắc chắn rằng anh ta sẽ tìm kiếm những cách thức mới để tiếp tục sự nghiệp chuyên nghiệp của mình, với hai lựa chọn trên phần còn lại: tạo nội dung hoặc chơi VALORANT chuyên nghiệp.

 

“Chuyển đến Châu Âu để tiếp tục tham gia CSGO không nằm trong kế hoạch của tôi và cũng không có quá nhiều lựa chọn ở Bắc Mỹ. Tôi hiện có hai lựa chọn, VALORANT hoặc phát trực tiếp. Hiện tại, tôi sẽ tiếp tục phát trực tuyến. Nếu tôi thích phát sóng toàn thời gian, tôi sẽ tiếp tục con đường đó. Hãy xem điều gì sẽ xảy ra”, Tarik nói.

Nền CSGO chuyên nghiệp ở Bắc Mỹ tiếp tục thua lỗ. Sự xuất hiện của VALORANT và đại dịch toàn cầu đã ảnh hưởng không nhỏ đến FPS của Valve trong khu vực, khiến các đội như Cloud9 phải rời bỏ đấu trường. Từ tất cả những tiền đề này, những tuyên bố thuế quan thừa nhận rằng không có quá nhiều lựa chọn ở Bắc Mỹ.

Mặc dù vậy, VALORANT vẫn là một lựa chọn khả thi hơn đối với bản thân anh ta. Nhiều đến nỗi, như anh ấy đã nhận xét trong một trong những chương trình trực tiếp cuối cùng của mình, anh ấy đã nhận được lời đề nghị kỳ quặc từ một số đội nhất định. Tuy nhiên, với việc giai đoạn cạnh tranh của game bắn súng Riot Games sắp kết thúc, người chơi sẽ phải chờ đợi để quyết định tham gia một câu lạc bộ mới hay tiếp tục cuộc phiêu lưu trực tuyến của họ.