Tarik tuyên bố CSGO khó hơn VALORANT khấy đảo Twitter

Hiện tại có hai tựa game lớn đang thống trị hoàn toàn làng game bắn súng chiến thuật . Tất nhiên, chúng ta đang nói về Counter-Strike: Global Offensive và VALORANT . Kể từ khi trò chơi điện tử Riot Games xuất hiện trong cuộc sống của chúng tôi, chúng tôi đã gặp phải sự khác biệt rất lớn giữa các cộng đồng. Một trong những cái chính liên quan đến cái nào khó hơn trong hai cái đó, một cái gì đó về những gì Tarik Celik “Tarik” đã chọn .

Tarik không nghi ngờ gì về độ khó của CSGO

Chúng ta đã biết rằng mạng xã hội có thể mang lại điều tốt nhất và điều tồi tệ nhất ở con người. Đôi khi một số người dùng tranh cãi để có được nhiều tương tác hơn. Và đó là những gì Tarik dường như muốn làm , người đã khơi lại cuộc tranh cãi bằng một trong những dòng tweet mới nhất của mình .

 

” Xin lỗi vì những Zoomers bé nhỏ của tôi, nhưng CSGO khó hơn nhiều so với VALORANT, ” người chơi phàn nàn. Và không có gì ngạc nhiên khi các tương tác bắt đầu tăng lên ngay sau khi anh ấy đăng dòng tweet này . Nhiều đến mức sau đó anh ấy đã viết ” mọi thứ đã diễn ra theo đúng kế hoạch ” kèm theo một ảnh gif với peepo.

Tất nhiên, những người dùng khác nhau trong mỗi cộng đồng bắt đầu viết về các trò chơi tương ứng và mỗi người đều có ý kiến ​​của họ. Một trong những lý do thuyết phục mà họ đưa ra là lượt truy cập trên Twitch , muốn chứng tỏ rằng VALORANT còn phổ biến hơn CSGO. Thay vào đó, những người khác tìm kiếm một thông điệp khác trong lời nói của Tarik.

Đây là lúc câu trả lời của m0E xuất hiện , người nói rõ rằng chúng là hai trò chơi điện tử khác nhau. Đối với m0E, CSGO phức tạp hơn nhiều khi nói đến việc thành thạo nó , vì nó có độ phức tạp lớn hơn về mặt cơ chế. Mặt khác, VALORANT gặp khó khăn trong việc học tất cả các kỹ năng của các đại lý và biết cách chơi với họ.

Điều rõ ràng là cuộc tranh luận này có vẻ sẽ không sớm kết thúc và Tarik đã cố gắng biến mục đích của mình thành hiện thực.