Tất cả 18 đội lọt vào vòng chung kết The International 10

Với sự kết thúc gay cấn của Vòng loại Châu Âu, tất cả 18 đội sẽ tranh tài tại The International 10 ở Bucharest Romania hiện đã được lộ diện.

Có vẻ như chỉ phù hợp khi đội cuối cùng giành được một suất tham dự The International 10 sẽ là đội đương kim vô địch TI và hai lần vô địch TI OG.

Các đội tuyển Châu Âu chắc chắn có sự tinh tế cho các trận đấu vòng loại TI gay cấn và thách thức sự kỳ vọng và năm nay cũng không phải là ngoại lệ. Phải mất cả 5 trận đấu với đầy đủ các trò chơi đấu trí, các cuộc lội ngược dòng, các lựa chọn bất thường, các trận đấu ly hợp và sự kiên trì đáng kinh ngạc để họ đảm bảo vị trí của mình.

 

Với việc kết thúc vòng loại gần như chắc chắn, 18 đội tham dự TI10 đã được lên danh sách

Các tuyển thủ cũng như người hâm mộ đã chờ đợi The International hơn hai năm. Sau khi bị hoãn lại cả năm do đại dịch COVID-19, TI càng bị đẩy ra xa hơn khi họ gặp phải một số vấn đề trong việc tổ chức nó ở Thụy Điển. Nhưng bây giờ, tất cả những sự chờ đợi đang xếp thành hàng và chúng tôi đang sẵn sàng để đi theo con đường đến The International 10 ở Bucharest, Romania.

Đã có một số cốt truyện đáng kinh ngạc trong quá trình thực hiện.

Trung Quốc sẽ đấu với 5 đội ở đỉnh cao của tất cả các sự kiện Dota 2. Nam Mỹ sẽ có ba đội đại diện cho khu vực. OG sẽ trở lại để bảo vệ danh hiệu của họ với vòng loại thứ ba. Clement ” Puppey ” Ivanov sẽ là người chơi duy nhất thi đấu trong tất cả mười lần lặp lại của sự kiện. Tổng giải thưởng là 40 triệu đô la đáng kinh ngạc. Quincy Crew sẽ là đội đầu tiên đưa ra quyết định thể hiện mình trên sân khấu lớn. Chỉ để kể tên một vài!

Không nghi ngờ gì nữa, The International 10 sẽ được đặc trưng bởi sự gan dạ, bền bỉ, đam mê, mãnh liệt và lối chơi tầm cỡ hàng đầu.

Cơ cấu giải thưởng khổng lồ

Tổng số tiền giải thưởng TI10 đã đạt 40.018.195 đô la khi việc huy động vốn từ cộng đồng và mua Battle Pass kết thúc vào cuối tuần vừa qua. Đó là mức tăng 2401,14% so với số tiền cơ bản ban đầu là 1,6 triệu đô la.

Chỉ 25% doanh thu đóng góp vào giải thưởng có nghĩa là 153.672.780 đô la đã được người hâm mộ trên toàn cầu chi cho các giao dịch mua.

Năm trước, tổng giải thưởng The International 9 đạt $ 34.330.068 (thêm $ 32.730.068).

The International 10

International 10 hiện dự kiến ​​sẽ diễn ra vào tháng 10 với các trận đấu vòng bảng diễn ra từ ngày 7 đến ngày 10 tháng 10, vòng loại trực tiếp sẽ bắt đầu vào ngày 12 của tháng và trận chung kết tổng sắp diễn ra vào ngày 17 tháng 10.

Nó sẽ được tổ chức tại National Arena từ Bucharest, Romania — sân vận động lớn nhất ở thủ đô, với sức chứa 55.000 chỗ ngồi. Thông báo chính thức của Valve đưa ra một gợi ý nhỏ về khả năng TI10 cũng sẽ được tổ chức với khán giả trực tiếp, tuy nhiên, vẫn chưa có thông tin chi tiết nào được tiết lộ về chi tiết cụ thể hoặc doanh số bán vé.