(JBO Vietnam) Game slot Vegas Hits là game slot mang phong cách vui nhộn lấy hình ảnh của thành phố Las Vegas để xây dựng. Cùng đọc bài viết sau đây và tìm hiểu thêm về game slot này nhé.

Giới thiệu game slot Vegas Hits

Las Vegas đã quá nổi tiếng vì sự giàu có, xa hoa của những sòng bạc lớn và giá trị. Lấy chính ý tưởng về thành phố sòng bài để xây dựng game slot Vegas Hits chứng tỏ sức hút vô cùng lớn đến từ những canh bạc đỏ đen này. Game được xây dựng và sản xuất bởi công ty Bally với  3 hàng, 5 cuộn và 40 đường chiến thắng. 

Biểu tượng của game slot Vegas Hits

Bạn sẽ nhanh chóng thích nghi được với không khí Las Vegas nếu bạn chơi thử game này. Mục tiêu của bạn là phải trùng khớp các cặp biểu tượng chiến thắng trên cuộn để giành được tiền thưởng. Game sẽ khá nhàm chán nếu không có tính năng Bonus thú vị mà nhà Bally đã bổ sung vào. Trong quá trình chơi, bạn sẽ tìm thấy những hệ số nhân dưới dạng những lá phỉnh đánh bạc với giá trị riêng. Một khi có 3 biểu tượng U-spin xuất hiện trên các cuộn thì tính năng Monkey Wheel sẽ được kích hoạt. Hãy mở vòng quay và khám phá xem bạn đã chiến thắng được bao nhiêu tiền nha. Khi bạn đã trùng khớp 3 biểu tượng U-Spin thì trò chơi Bonus sẽ được bắt đầu. Nhưng trước khi vào bonus game, bạn sẽ cần phải quay bánh xe vòng tròn trước nha. Vòng tròn này sẽ có nhiều tính năng Bonus bổ sung với những con số vòng quay miễn phí khác nhau và với các hệ số nhân khác nhau. Bất kỳ con số nào cũng có thể đem đến chiến thắng lớn cho bạn.   

Những biểu tượng trong game như những lá bài, xúc xắc, lá phỉnh và logo trò chơi được thiết kế đồ họa rất đẹp mắt. Bên cạnh đó, hiệu ứng âm thanh sống động giúp cho trò chơi trở nên hấp dẫn hơn. giây phút bạn nhìn thấy nền chủ đạo của trò chơi, bạn sẽ ngay lập tức hiểu vì sao thành phố này lại hấp dẫn và nổi tiếng đến thế. 

Đến với game slot Vegas Hits, bạn sẽ được trải nghiệm trò chơi giải trí thú vị cùng với những cơ hội làm giàu bất ngờ. Bạn hãy vào trang web JBO Vietnam và bước chân tới thế giới game slot online để tham gia ngay nhé.

Chúc các bạn có những trải nghiệm vui vẻ cùng game slot.