Team Aster dẫn đầu ở giải hạng trên DPC Trung Quốc

Hoàn thành việc cách ly sau khi trở về nhà từ Singapore Major, bốn đội Trung Quốc thống trị bảng xếp hạng trong khu vực của họ trong mùa giải đầu tiên của Dota Pro Circuit, vừa hoàn thành lượt trận đầu tiên trong mùa giải mới, nhưng chỉ có một đội có được sự thống trị tuyệt đối là Team Aster.

Team Aster đã kết thúc tuần với tỷ số 3-0 tại giải DOTA 2 Trung Quốc và trở thành đội duy nhất bất bại cho đến nay trong mùa giải. Các chiến thắng của họ được ghi nhận trước Nhà vô địch Singapore Major, Invictus Gaming, đội mà họ đã đánh bại trong trận đấu đầu tiên của mùa giải mới, tiếp theo là PSG.LGD và Vici Gaming.

Ván đấu duy nhất Aster đánh rơi là ván đấu với tuyển thủ của VG là Yang “poyoyo” Shaohan, người đã khuất phục Team Aster với sự trợ giúp của Zeng “Ori” Jiaoyang trên Tiny và đẩy loạt trận này trong ván ba quyết định. Thật không may cho họ, trận đấu cuối cùng của tuần thứ ba đã không diễn ra như kế hoạch. Những người khỏe nhất của VG, Luna và Death Prophet, đã chống lại sự hiện diện của Team Aster trong giao tranh đồng đội mạnh mẽ, người cũng có Treant Protector để giảm thiểu thiệt hại của tòa nhà ban đầu càng nhiều càng tốt.

Trong khi Aster kết thúc tuần ở vị trí dẫn đầu bảng xếp hạng với ba chiến thắng liên tiếp, những người tham dự Singapore Major còn lại là PSG.LGD, Vici Gaming và Invictus Gaming đều xếp ở phần dưới của thang với tổng số điểm chung cuộc là 1-2.

Tuần 4 tại giải hạng trên của Trung Quốc DPC có hai loạt đấu cho PSG.LGD, những người cần tính sự trở lại nếu muốn tham dự giải Nhà nghề thứ hai trong năm. Voi, hiện đang là 2-1 trong giải đấu, cũng có hai loạt trận trong lịch trình cho tuần thứ tư, trong khi Aster sẽ tham gia trận chiến chỉ một lần, vào ngày 4 tháng 5, gặp Sparking Arrow Gaming.