Team Flash chia sẻ về chiến thắng bất ngờ tứ kết ICONS 2022

Tại vòng tứ kết AIC 2022, Team Flash đã đánh bại JD Gaming. Điều này đã khiến cộng đồng game thủ bất ngờ. Tuy nhiên, Elly chia sẻ chiến thắng này nằm trong tính toán của TF.

Team Flash chia sẻ sau chiến thắng trước JD Gaming tại tứ kết AIC 2022

Elly đã nói về chiến thắng trước JD Gaming tại tứ kết AIC 2022 như sau:

Team Flash

Team Flash chia sẻ sau chiến thắng trước JD Gaming tại tứ kết AIC 2022

“Bọn em đã biết chiến thuật của JDG đó là đánh ở đầu game, và khi mất đi lợi thế ban đầu thì không còn gì bất ngờ cả. Tất cả đã trong dự đoán của cả đội.”

“Vòng bảng là lần đầu tiên bọn em đối mặt với một đội tuyển mạnh đến như vây. Chúng em đã bị chấm dứt chuỗi trận thắng liên tục nên các thành viên đã bị xuống tinh thần. Nhưng qua một thời gian luyện tập, chúng em tự nhủ rằng TF vẫn là một đội tuyển mạnh và sẵn sàng đối đầu với các team Trung Quốc.”

Không chỉ Elly mà Coyote cũng nói về trận đấu này

“Bọn em chủ động giao tranh với đối phương và để cho em đẩy lẻ.”

“Khi mà 5 người đối phương ở ngoài hang Rồng thì em thấy đây là cơ hội để kết thúc trận đấu. Em đã gọi đồng đội và cố hết sức đẩy nhanh nhất có thể.”

Team Flash đối đầu với J Team ở vòng bán kết ICONS 2022

Team Flash

Team Flash đối đầu với J Team ở vòng bán kết ICONS 2022

Team Flash sẽ đối đầu với J Team ở vòng bán kết ICONS 2022 vào ngày 06/07 tới. Người hâm mộ hy vọng nhà vô địch SEA Games 31 sẽ làm nên kỳ tích. Có được thành tích ấn tượng tại giải đấu Chung kết thế giới của tựa game Tốc Chiến.