Team Flash mất tuyển thủ đường giữa trước thềm AIC 2022?

Pikachu là tân binh ở vị trí đường giữa của Team Flash. Ở vòng bảng, tuyển thủ này đã có màn thể hiện khá tốt. Tuy nhiên đến vòng tứ kết, vị trí đường giữa lại thuộc về XB.

Lý do Pikachu không đảm nhận vị trí đường giữa của Team Flash tại vòng tứ kết?

Hoàng Anh Khánh “Pikachu” chỉ mới gia nhập Team Flash trước khi AIC 2022 khởi tranh. Tại vòng bảng, tuyển thủ này đã thể hiện rất tốt, tuy nhiên anh đã rời đội khiến CĐV của “Tia chớp” ngỡ ngàng.

Team Flash

Lý do Pikachu không đảm nhận vị trí đường giữa của Team Flash tại vòng tứ kết?

Nguyên nhân tuyển thủ dừng thi đấu là vì anh phải hoàn thành nốt việc học tại trường đại học FPT Hà Nội. Vì Hoàng Anh Khánh “Pikachu” vẫn thuộc biên chế của Team Flash thế nên mùa giải tiếp theo anh sẽ quay trở lại thi đấu.

Đôi nét về Hoàng Anh Khánh “Pikachu”

Trước khi gia nhập Team Flash, Pikachu từng thi đấu tại Đại Chiến Tứ Phương trong mầu áo của đội tuyển đến từ Hà Nội. Anh chàng này có kỹ năng cá nhân cao, lối chơi vô cùng tinh quái, cùng với đó là khả năng di chuyển thông minh.

Team Flash

Khi thi đấu ở vị trí đường giữa, tuyển thủ đã để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng không ít khán giả. Vị trí đường giữa của Team Flash được thay thế bằng XB. 

Đội hình hiện tại của Tia chớp bị đánh giá là khá chắp vá, khó lòng giành được chiến thắng trong những trận tiếp theo. Team Flash đã bị V Gaming và Bacon Time đánh bại. Team Flash  để có thể đi sâu vào vòng trong của AIC 2022 đã khó chứ chưa nói đến ngôi vương.