(JBO Vietnam) Tuần thi đấu thứ 5 VCS mùa xuân 2020 đã chính thức khép lại với nhiều diễn biến hết sức dấp dẫn. Sau đây là thông tin về giải đấu này.

Trận thi đấu tiếp theo của tuần thi đấu này là cuộc đối đầu giữa Team Flash và Team Secret, 2 đội tuyển đang nằm trong nhóm đầu của bảng xếp hạng. Và tính đến thời điểm này thì Team Flash là đội tuyển có được thành tích bất bại dài nhất tại VCS mùa xuân 2020 với 5 chiến thắng liên tiếp. Những tuyển thủ Team Flash đang có được một phong độ tốt giúp cho đội tuyển của mình bay cao trên bảng xếp hạng. Bên cạnh đó, cuộc chạm trán giữa 2 đội tuyển này còn là sự chú đến từ Slayder và Celebrity – 2 xạ thủ hay nhất của VCS ở thời điểm hiện tại. Ở lần đối đầu gần nhất Celebrity đã tỏa sáng và khiến cho Slayder và những người đồng đội tụt mất cơ hội tham dự CKTG 2019. Cộng thêm sự trở lại của tuyển thủ tài năng Artifact khiến cho những người hâm mộ team Secret yên tâm hơn và tin vào một chiến thắng cho đội nhà. Sau đây là một số diễn biến hấp dẫn của ván đấu này:

Ván 1

Cả 2 đội tuyển đều có được giai đoạn nhập cuộc như mong muốn. Trong khi FLash kiểm soát được 3 con rồng thì Secret lại thành công hơn trong việc ăn được những điểm hạ gục. Đặc biệt là ở khu vực đường giữa khi tuyển thủ Artifact trở nên vượt trội hơn so với đối thủ. Đến phút thi đấu 23, Team Secret đã bất ngờ quyết định ăn Baron và Team Flash nhận ra nhưng không kịp. Kết quả họ mất đi bùa lợi quan trọng nhất cùng với 2 trụ của mình. Dẫu vậy,  người chơi Slayder lại chứng tỏ được tầm quan trọng của mình khi đã làm tốt trong các pha giao tranh sau đó để níu giữ lại ván đấu quan trọng này. Thế nhưng, ở phút thi đấu 32, người đi rừng của Secret đã cướp được Baron còn các thành viên của Team Flash đang quá chú tâm vào Celebrity. Bên cạnh đó, người chơi Artifact đẩy thẳng đường dưới và có được đường lính siêu cấp. Với con Baron thứ 2 của ván đấu, Team Secret  đã có được 2 đường còn lại và có được chiến thắng ở ván đấu đầu tiên.

Ván 2

Bước sang game đấu thứ 2, trong khi nửa trên bản đồ của Team Secret đã không cho Yoshino chơi game. Tuy nhiên bước vào giai đoạn giữa game, Artifact bắt đầu thể hiện khả năng giao tranh của mình và đội hình của Secret lại quá mạnh mẽ với khả năng càn lướt cũng như chống chịu tuyệt vời. Ngược lại, Hani lại làm tốt nhiệm vụ của mình khi cầm chân được đối thủ là Yoshino. Tuyển thủ DNK tiếp tục có được một ván đấu vô cùng xuất sắc khi ra vào vô cùng hợp lý. Flash dần tan vỡ trước sức mạnh của team Secret, họ không đủ sát thương để kết liễu đối phương và không đủ sức chống lại sức mạnh quá lớn mà đối thủ của họ tạo ra. Chung cuộc họ nhận thất bại 0-2 và đánh mất ngôi đầu bảng. Team Secret có được chiến thắng quan trọng trong cuộc đua đến vòng playoff VCS 2020.

JBO Vietnam

 

 

 

 

 

 

 

 

 

goaldaddy vietnam