Team Heretics đón chào paTiTek và ardiis gia nhập

Với việc VCT Masters hiện đã kết thúc, một số đội đang thực hiện thay đổi danh sách đội hình của họ. Cách đây vài ngày, chúng ta đã biết về bản hợp đồng triệu đô Tyson Ngo “TenZ” của Sentinels. Sự xuất hiện của Nukkye, Koldamenta và AvovA đến G2 Esports cũng đã chính thức được công bố. Bây giờ có tin tức trong Team Heretics, cuộc gặp gỡ với những người quen cũ của G2 Esports.

paTiTek và ardiis gia nhập Team Heretics

Trong khi Heretics đã nói lời chia tay với một số tuyển thủ tuyệt vời của họ trong những ngày gần đây, điều này không có nghĩa là họ sẽ mất đi sức mạnh. Hơn nữa, họ có ý định gây chiến trong một thời gian khá dài. Nhiều đến nỗi hôm nay họ đã công bố sự bổ sung của Ardis Svarenieksdos “ardiis” và Patryk Fabrowski “paTiTek”. Những người hâm mộ của giải đấu chuyên nghiệp VALORANT sẽ biết rằng cả hai tuyển thủ đều đến từ G2 Esports.

 

Thông qua mạng xã hội mà Team Heretics đã thông báo về sự kết hợp của hai người chơi. Trong video mà họ đã tải lên, họ thể hiện các màn chơi khác nhau của hai thành viên hiện tại của Team Heretics. Họ thậm chí đã để lại một cuộc tranh cãi nhỏ cảnh báo rằng họ vẫn phải xem bản hợp đồng thứ năm.

Bằng cách này, chúng ta chỉ phải biết ai là người chơi thứ năm sẽ tham gia cùng hai người này, cũng như Ondřej Petrů “MONSTEER” và Christian García “lowel”. Mặc dù vậy, với điều này, tin đồn cho rằng sẽ có một số thay đổi khác giữa cả hai đội đã trở thành chính thức.

Hiện tại, họ chưa cung cấp bất kỳ thông tin chi tiết nào về thời điểm họ sẽ xác nhận sự xuất hiện của người chơi mới. Điều rõ ràng là, với tốc độ mà các bản hợp đồng đang được công bố, rất có thể anh ấy sẽ được ra mắt sớm hơn là muộn hơn. Điều này càng đặc biệt nếu Heretics muốn tham gia Chuỗi trò chơi điện tử chuyên nghiệp đang nổi lên của Liên đoàn trò chơi điện tử chuyên nghiệp (LVP). Vòng loại khu vực châu Âu sẽ bắt đầu vào thứ Bảy, vì vậy chúng ta sẽ phải chờ đợi để tìm hiểu xem họ dự định làm gì ở giải lần này với một làn gió mới.

euro 2020 2021 live streaming