Team Liquid tuyên bố sự ra đi của HLV trưởng Moses

Sau trận thua trước Dignitas, Team Liquid đã thông báo về sự ra đi của Jason “Moses” O’Toole, huấn luyện viên trưởng của đội. Người từng là một nhân vật quan trọng đối với CSGO cả với tư cách là huấn luyện viên và tuyển thủ chuyên nghiệp đã rời tổ chức trước sự ngạc nhiên của người hâm mộ.

 

‘Moses’ đến với đội vào tháng 8 năm ngoái, vì vậy anh ấy chưa kéo dài dù chỉ 1 năm cầm quân. Anh ấy đã để lại kỷ lục 36 trận thắng và 22 trận thua kể từ khi anh ấy đến, Team Liquid đang tìm kiếm người thay thế. Mặc dù bị loại khỏi ‘BLAST Premier: Spring Showdown 2021’, Team Liquid vẫn nằm trong bảng xếp hạng của mọi người với tư cách là một trong những đội xuất sắc nhất trong khu vực.

” Anh ta đã là một trụ cột kể từ khi đến đây, cung cấp những gì cả đội cần nhất. Anh ta là nguồn năng lượng vô tận cho cả đội và đại gia đình CSGO của Team Liquid, ”bài đăng của tổ chức trên Twitter. Và các phản ứng đã không được chờ đợi, bởi vì đối với nhiều người, tin tức này đã khiến họ mất cân bằng trong những ngày gần đây.

Tuy nhiên, có vẻ như một cái tên đang trên đường trở lại: adren. Đó sẽ là giai đoạn thứ ba của anh ấy trong đội, giai đoạn thứ hai với tư cách là một huấn luyện viên, nhằm tìm kiếm trở lại đỉnh cao mà Team Liquid đã chiếm giữ cách đây không lâu. adreN đã có một số thành công trong kinh nghiệm đầu tiên huấn luyện Team Liquid, người có sự ra đi đáng ngạc nhiên vào thời điểm hiện tại như Moses.