Team Nigma chào đón iLTW gia nhập tổ chức

Team Nigma đã hoàn thành đội hình của mình với người chơi carry người Nga Igor “iLTW” Filatov.

Giảm xuống còn bốn thành viên sau khi đặt Aliwi “w33” Omar vào trạng thái không hoạt động, Team Nigma sẽ giữ nguyên sự hoán đổi vai trò và các trò chơi đấu trí với sự bổ sung của Igor “iLTW” Filatov, người mặc dù là một người chơi carry giỏi nhưng anh ấy cũng có thể chơi ở đường giữa một cách dễ dàng.

Nigma sẽ đánh dấu sự kiện lớn thứ hai của iLTW ở châu Âu. Trở lại năm 2019, anh ấy bắt đầu năm mới tại OG, nhưng thử thách của anh ấy chỉ kéo dài khoảng ba tháng sau đó Anathan “ana” Pham đã trở lại sau kỳ nghỉ hàng năm để giành lấy vị trí của mình.

Lần này, iLTW gia nhập Nigma với đầy đủ năng lực và sẽ cùng đội giành vé tham dự Major trong mùa giải thứ hai của giải đấu hạng trên Dota Pro Circuit Europe.

 

Trong mùa giải trước, Team Nigma đã giành được tấm vé Wild Card tại Singapore Major, nhưng đến giải đấu với huấn luyện viên của họ là người đứng đầu, khi Ivan “MinD_ContRoL” Ivanov có kết quả xét nghiệm dương tính với coronavirus. Màn trình diễn của Nigma tại Major đầu tiên trong năm là thứ yếu. Họ đã bị loại khỏi Wild Card và ra về mà không có thêm điểm DPC nào. Cho đến nay, họ đã có 200 điểm, nhờ vị trí thứ ba của họ trong mùa giải đầu tiên của giải hạng trên EU. Tuy nhiên, với việc mùa giải sắp tới là cơ hội cuối cùng để mọi người giành đủ điểm cho suất trực tiếp tại The International 10, Nigma chắc chắn sẽ muốn cải thiện kết quả của mình rất nhiều.

Dota Pro Circuit Leagues Season 2 sẽ bắt đầu vào thứ Ba tới đây, ngày 13 tháng 3. Nigma sẽ được tham gia vào Upper Division bởi OG, Team Secret, Alliance, Tundra Esports, Team Liquid, những người đã giữ vị trí của họ trong mùa 1 và các đội được thăng hạng từ giải hạng dưới, Hellbear Smashers và Brame.