Team Queso xác nhận một trường hợp nhiễm COVID trong đội LMHT

Team Queso không thể thiếu may mắn hơn khi gặp trường hợp dương tính với COVID-19 với một thành viên trong đội. Alvaro845 đã đăng một tuyên bố trên Twitter vài phút trước, trong đó nó chính thức xác nhận trường hợp này, nơi League of Legends bảng phân công nằm .

Hiện tại chúng tôi không biết ai là người có kết quả xét nghiệm dương tính , nhưng hiện tại họ đã đưa mọi người vào diện cách ly phòng ngừa theo luật hiện hành để loại bỏ bất kỳ dấu hiệu nghi ngờ nào có thể tồn tại về sức khỏe của bất kỳ thành viên nào trong Team Queso .

Đội tuyển LMHT đến từ Tây Ban Nha sẽ có một trận đấu quan trọng vào ngày mai, khi họ phải đối mặt với đội đầu tiên của Superliga trong trận đấu thứ 14 có thể tách họ hoàn toàn khỏi cuộc chiến giành vé vào vòng loại trực tiếp .

Trường hợp COVID-19 trong Team Queso, một trở ngại mới để đưa ra mức giãn cách cao nhất

 

Đội được thành lập bởi Send0o, DahVys, Siler, JaVaaa và Oscure hiện đang đứng thứ 7 trên bảng , với tỷ số 5-8 trên bảng điểm cá nhân sau ngày 13 . Sau hai trận thua liên tiếp (MAD Lions Madrid và Cream Real Betis), tình hình có vẻ phức tạp với họ , vì đối thủ trực tiếp của họ cho vị trí playoff cuối cùng , S2V , dường như đang cải thiện từng ngày.

Dù chưa biết trường hợp COVID là của ai (chúng tôi sẽ báo khi biết điều gì đó), nhưng điều quan trọng, ngoài sức khỏe, cả đội được động viên và chiến đấu đến giây phút cuối cùng. Những đối thủ như eMonkeyz hay Vodafone Giants có thể tận dụng bất kỳ điểm yếu nào của Team Queso khi họ không thể chơi ở đẳng cấp cao nhất của mình.