Team Secret, Thunder Predator và OB.Neon dừng bước tại Singapore Major

Singapore Major đã kết thúc loạt trận chung kết. Ba đội đã bị loại vào ngày thứ hai đến ngày cuối cùng tại Singapore Major, và thật không may, tất cả câu chuyện cổ tích đã không còn cùng với hy vọng cuối cùng của khu vực châu Âu về một danh hiệu.

OB.Neon Esports, đội đã xuất sắc giành được vị trí thứ sáu ở Singapore, đã buộc Team Secret ở nhánh dưới phải vào bước vào ván ba và mang đến một trận chiến sống còn hoàn toàn nghẹt thở. Mặc dù cuối cùng họ thua trận nhưng Erin Jasper “Yopaj” Ferrer vẫn có thể dễ dàng giành được MVP của ngày nhờ màn trình diễn Windranger của anh ấy trong trận đấu loại trực tiếp với Secret. Anh ta đã kết thúc hành trình của mình tại giải vô địch chính với 100% tỷ lệ tham gia hạ gục trong một trận đấu dài 60 phút và là nhân tố chính trong sự hồi sinh của OB.Neon trong toàn bộ chuỗi trận đấu.

Tuy nhiên, bất chấp những nỗ lực của Yopaj cùng kinh nghiệm thi đấu dưới áp lực vượt trội của đối thủ đã tạo nên sự khác biệt và Team Secret đã tiến vào top bốn. Tuy nhiên, bước vào loạt trận tiếp theo của họ thì Secret đã đụng phải một vật cản mang tên Invictus Gaming.

iG gặp Team Secret đã làm cho trận đấu nóng lên, vì trước đó họ cũng đã hạ gục Thunder Predator. Sau khi iG sử dụng hỗ trợ Io đấu với Thunder Predators nhưng kết quả không thành công và buộc họ phải chiến đấu để giành lấy tấm vé trụ lại giải đấu của mình trong ván 3 quyết định. Tuy Secret cảm thấy tự tin trong ván đấu đầu tiên của họ với đội Trung Quốc để để Io lướt qua, chỉ để nhận ra rằng Io thực sự quá mạnh. iG đã bắt cặp Io với Ursa đường giữa và phá tan kế hoạch của Alchemist của Team Secret. Bước vào ván đấu thứ hai, họ đã gây bất ngờ cho đội tuyển đến từ châu Âu với cú đánh Phantom Lancer và kết thúc ngày thi đấu với tỷ số 2-0 trước đội hạt giống số 1 của châu Âu tại Singapore Major.

 

Chủ nhật ngày 4 /4 Singapore Major sẽ tìm ra cho mình vô địch. Evil Geniuses đang chờ đợi tại trận chung kết tổng, dự kiến ​​bắt đầu lúc 14:00 SGT / 08: 00 CEST trong khi trận chung kết nhánh dưới giữa PSG.LGD và Invictus Gaming sẽ bắt đầu lúc 10:00 SGT / 04: 00 CEST.