Cuộc cạnh tranh tại lượt về vòng bảng VCS mùa hè 2020 chưa bao giờ là hết gây cấn khi ở tuần thi đấu thứ 6 có rất nhiều sự thay đổi đến từ các đội tuyển. Và sau đây là những diễn biến hấp dẫn nhất của tuần thi đấu thứ 6 VCS mùa hè 2020.

Team Secret trả nợ thành công Khuyển Vương

Giai đoạn lượt đi của VCS mùa hè 2020 đã chứng kiến sự thăng hoa trong lối chơi của đội tuyển Cerberus khi họ liên tục có được những chiến thắng trước các đối thủ của mình. Chỉ đến khi đụng độ một GAM quá khó chơi họ mới chịu khuất phục với tỉ số 1-2. Và dường như đây chính là khởi đầu cho sự hụt hơi của Cerberus trong giai đoạn sắp đến khi phải nhận thất bại ngay trong trận đầu tiên của tuần thi đấu lượt về VCS mùa hè 2020.

Diễn biến ván 1

Team Secret đã lựa chọn cho mình đội hình 3 xạ thủ để đối đầu với những vị tướng mang thiên hướng bắt lẻ bên phía đối thủ. Ngay trong giai đoạn đầu, DNK đã liên tục gây áp lực lên phía đối phương. Tuyển thủ Artifact liên tục kiểm soát mọi hoạt động của người chơi bên kia chuyến tuyến. Team Secret có được sự thuận lợi trong giai đoạn đầu khi liên tục có được những điểm hạ gục cần thiết.  Sự xử lý tốt các tình huống của Coated còn giúp cho đội tuyển của họ có thể nâng cao được khoảng các về lượng tiền. Từ những lợi thế có được, Team Secret nhanh chóng lăn cầu tuyết và có được chiến thắng sau 26 phút thi đấu.

Diễn biến ván 2

Chuyển sang ván thi đấu thứ 2, Team Secret có được cho mình một đội hình đánh late cực kì mạnh. Trong khi đó thì Cerberus vẫn trung thành với chiến thuật bắt lẻ. Ngay từ những phút thi đấu đầu tiên, giao tranh liên tục nổ ra khi 2 đội xảy ra tranh chấp. Với việc tuyển thủ chủ lực DNK có được nhiều mạng hạ gục thì Team Secret dần kiểm soát được thế trận để rồi từ những phút thi đấu sau đó họ cụ thể hóa bằng việc ăn các mục tiêu lớn qua đó giao tranh thắng lợi tại hang Baron. Team Secret trở nên vượt trội hoàn toàn so với đối thủ. Từ những lợi thế mà Team Secret tạo ra, họ liên tục tổ chức các pha giao tranh nhằm kết thúc ván đấu. Tại phút thi đấu 26, Team Secret đã có được nhà chính của đối thủ và kết thúc ván thi đấu với chiến thắng chung cuộc.

Cerberus đã phạm phải quá nhiều sai lầm để cho DNK và Celebrity có được những con bài tủ trong ván đấu này. Và chính sự sai lầm đó đã khiến cho Cerberus phải trả giá. Ngoài ra, tuyển thủ Coated còn chứng minh được sự xuất sắc của mình khi có nhiều đóng góp cho chiến thắng dành cho đội tuyển của mình.