Team Vitality giới thiệu một đội hình đầy những “nhân vật phản diện”

Trong khoảng một giờ đồng hồ, chúng ta đã thấy sự ra đi của Oskar Boderek “Selfmade” khỏi Fnatic và gia nhập đội hình của Team Vitality. Và quả thực đúng là người đi rừng kỳ cựu người Ba Lan sẽ thi đấu cùng đội tuyển Pháp ở giải mùa Hè. Cùng với anh ấy là một số tuyển thủ đã gia nhập vài tuần trước.

Do đó Team Vitality sẽ bao gồm Enzo Gonzalez “SLT”, “Selfmade”, Adam Ilyasov “LEADER”, Juš Marušič “Crownshot” và Labros Papoutsakis “Labrov” sẽ tạo thành đội thi đấu để lọt vào vòng loại trực tiếp Liên minh huyền thoại Giải vô địch châu Âu (LEC).

Team Vitality và sự phấn khích.

Người hâm mộ Team Vitality có lý do để phấn khích. Và đó là đội hình này trông cạnh tranh hơn nhiều so với những gì họ đã cho người hâm mộ thấy trong những lần chia tay trước. Giờ đây, với sự xuất hiện của Selfmade, một người chơi đã chung đội với Crownshot, SLT với tư cách là người đi đường trên mới, LEADER ở đường trung tâm và với một Labrov rằng nếu anh ta ở cấp độ cao nhất là một lỗi, họ có thể yên tâm .

 

Bản công bố đội hình đơn giản nhưng nổi bật. Họ đã chọn để đi về phía những kẻ phản diện. “Họ ở đây không phải để được yêu thích, họ ở đây để giành được tất cả. Chúng tôi giới thiệu với các bạn đội hình LEC của chúng tôi cho Giải mùa Hè năm 2021”, trích đoạn tweet từ tổ chức của Pháp. Tất cả điều này đã hoàn thành với #VforVillains để cho thấy rằng họ sẽ trở thành những chàng trai xấu của LEC.

Sự xuất hiện của những người chơi này có nghĩa là những người khác như Szygenda hoặc Skeanz đã gia nhập đội học viện, Vitality.Bee. Họ sẽ chia sẻ đội hình với Diplex, Smiley và Hustlin.

Chúng ta sẽ phải chờ đợi để tìm hiểu cách thức hoạt động của đội Team Vitality mới này, mặc dù rõ ràng từ những cái tên mà chúng tôi đang đối mặt với một đội có thể gây ra rất nhiều cuộc chiến cho những người vĩ đại. LEC sẽ bắt đầu vào ngày 11 tháng 6, vì vậy không còn gì để thưởng thức các đội xuất sắc nhất ở châu Âu.

euro 2020 2021 live streaming