(Jbo vnd) Đội tuyển CS:GO đến từ Brazil sẽ đưa ra một đội hình sáu người nhưng chưa cho biết ai trong số họ sẽ phải ngồi dự bị

Trong thông báo mới nhất, TeamOne đã thông báo về việc ký hai bản hợp đồng với Felipe “⁠skullz⁠” Medeiros và Cássio “⁠cass1n⁠” Santos. Được biết TeamOne đem về hai người chơi cùng một lúc với ý định xây dựng một đội hình sáu người. Trước đó, đội tuyển này đã không có đủ thành viên khi chỉ còn bốn tuyển thủ. Đó là thời điểm sau sự ra đi của Bruno “⁠b4rtiN⁠” Camara, người đã được liên kết với dự án mới do cựu quản lý MIBR và huấn luyện viên Ricardo “⁠dead⁠” Sinigaglia đưa ra.

Theo những thông tin tìm hiểu được thì Skullz là người đã đạt điểm xếp hạng trung bình 1,05 trên 81 bản đồ vào năm 2020. Anh là nhân tố giúp W7M giành chiến thắng trong CLUTCH Season 2 và cán đích thứ 3-4 tại Gamers Club Masters V. Mặc dù cass1n có ít trận đấu chính thức được ghi nhận, nhưng anh ấy đã đạt được mức xếp hạng trung bình 1,16 trên 16 bản đồ trong 2020. Đây cũng là những con người mà TeamOne cần trong thời điểm mùa giải mới sắp bắt đầu.

Ngoài ra, TeamOne đã thông báo rằng họ cũng đã có được sự phục vụ của cựu huấn luyện viên Santos, João “⁠righi⁠” Righi. Chiến lược gia này sẽ là người sẽ tiếp quản vị trí từ Olavo “⁠chucky⁠” Napoleão. Kinh nghiệm đến từ João “⁠righi⁠” Righi là thứ TeamOne cần ở thời điểm này cho chiến lược dài của họ.

Theo thỏa thuận thì cả ba bản hợp đồng này đều đồng ý với các thỏa thuận ba năm kéo dài đến tháng 1 năm 2024 với TeamOne.

Giám đốc điều hành của TeamOne, Alexandre “⁠kakaveL⁠” Peres tuyên bố trong một thông cáo báo chí:

TeamOne luôn cam kết tạo ra những tài năng trẻ và lần này tôn chỉ đó vẫn không thay đổi. Chúng tôi tin rằng mình đã lựa chọn đúng một lần nữa và hi vọng đội sẽ gặt hái được thành quả sau vài tháng nữa.”

Hiện tại, TeamOne giữ một vị trí trong giải đấu ESL Pro League Season 13. Họ đã vượt qua vòng loại của giải đấu với chiến thắng tại giải Bắc Mỹ của ESEA MDL Season 35. Sau khi kết thúc mùa giải, đội đã trở lại Brazil, nơi họ sẽ thi đấu tương lai gần cho đến khi chuyển trở lại gaming house ở Bắc Mỹ.

Đội hình mới này sẽ có màn ra mắt tại WESG 2021 Mỹ Latinh: Brazil, dự kiến sẽ khởi tranh vào ngày 15 tháng 1.

Đội hình mới của TeamOne sau khi bổ sung hai tuyển thủ là:

Brazil Pedro “⁠Maluk3⁠” Campos

Brazil Matheus “⁠pesadelo⁠” Panisset

Brazil Matheus “⁠prt⁠” Scuvero

Guatemala Mario “⁠malbsMd⁠” Samayoa

Brazil Felipe “⁠skullz⁠” Medeiros

Brazil Cássio “⁠cass1n⁠” Santos

Brazil João “⁠righi⁠” Righi (huấn luyện viên)

Jbovnd