Tempered Steel – slot game tuyệt vời nhất nhà BulletProof.

Tempered Steel đưa bạn trở lại thời đại của kim loại cứng và các trận đánh khe thậm chí còn khó hơn, với bản phát hành được chế tác tuyệt vời từ BulletProof trên nền tảng YGS Masters. Đặt một thanh kiếm và lá chắn và quay để giành chiến thắng có thể lên tới x10.000. Đi vào thị trấn với một số vòng quay trong bản demo, trong bài đánh giá đầy đủ về khe cắm Thép cường lực của chúng tôi…

Chinh chiến cùng Tempered Steel

Một chiến binh đánh bạc chỉ giỏi khi may mắn ban tặng cho họ – và trong Tempered Steel, chuyến thăm đến thợ rèn địa phương chắc chắn nằm trong thẻ. Nói chuyện độc đáo với người dân thị trấn trong quán trọ địa phương, và họ sẽ hướng dẫn bạn đến với nghệ nhân giỏi nhất trong thị trấn, với sức mạnh tạo ra kiếm, khiên, rìu, cung tên và những vật dụng cần thiết khác để giành chiến thắng trong trận chiến tiếp theo của bạn. 

Tempered Steel

Chinh chiến cùng Tempered Steel

Trò chơi này có một chủ đề khá hiếm, vì vậy nếu việc luyện kim loại và rèn thiết bị chiến binh từ nồi nấu chảy là ý tưởng thú vị của bạn, bạn chắc chắn sẽ muốn xem nó. Burly bashes of the đe sẽ đưa bạn vào sự điên rồ của thợ rèn, với các biểu tượng quay với đồ họa chất lượng arcade và hiệu ứng âm thanh trên 20 dòng trả tiền. Kích hoạt Vòng quay miễn phí không giới hạn và ba tính năng trò chơi cơ bản, để tăng chiến thắng và rèn luyện số phận chiến binh của bạn.

Các khoản thanh toán trong game

Trò chơi cơ bản của Tempered Steel tạo ra chiến thắng khi bạn quay 3-5 tổ hợp biểu tượng của các biểu tượng có giá trị cao hoặc thấp, bao gồm Wild, Axe, Sword, Crossed Sword, Hammer, Crossbow, Diamond, Heart, Spade và Club. Trong thực tế, có một cảnh báo nhỏ – Wild cũng trả tiền cho việc quay hai biểu tượng; đây cũng là biểu tượng trả tiền hàng đầu, với số tiền thắng từ x0,2 lên đến x100 đặt cược của bạn nếu bạn đặt năm trên một hàng!.

Tính năng độc đáo tại Tempered Steel

Tempered Steel

Tính năng độc đáo tại Tempered Steel

Máy đánh bạc Tempered Steel có một số phần thưởng mạnh mẽ có khả năng nhận được phần thưởng lớn nếu bạn gặp may. Các tính năng tiền thưởng theo chủ đề làm cho trò chơi này trở thành một trò chơi thú vị để chơi và đưa bạn vào thế giới của thợ rèn thời Trung cổ.

Kích hoạt lại các vòng quay miễn phí

Tính năng này có thể được kích hoạt lại một cách ngẫu nhiên sau khi vùng hoang dã cuối cùng đã bị loại bỏ. Nếu một trình kích hoạt lại được trao, năm lò bên dưới các cuộn sẽ được khởi động lại và các ngăn xếp sẽ dài ra thêm một. 

Mua tiền thưởng

Điều này cho phép người chơi mua tính năng quay miễn phí với 100 lần số tiền đã chọn. Vòng quay ban đầu có thể trao ba, bốn hoặc năm biểu tượng tiền thưởng.