Templar Tumble – Slot game hot hit nhất hiện nay

Templar Tumble được nhà phát triển JBO đã tìm thấy nguồn cảm hứng thời trung cổ để làm chủ đề cho một trò chơi khác trong loạt máy đánh bạc “Rolling” của họ.

Người đàn ông này, Templar, đã chuyển đến thế giới của các hiệp sĩ, giao việc điều hành cho các Templar bí ẩn. Quyết định này cung cấp rất nhiều hình ảnh tuyệt vời mà Relax tận dụng tối đa, đồng thời nâng cao một số tính năng thú vị như lộn nhào, vòng quay miễn phí và chuyển đổi biểu tượng.

Thoạt nhìn, đây có vẻ giống như một kiểu bắt chước Megaways, nhưng cuối cùng thì Templar Tumble đã biến thành một trò chơi rất đáng chơi.

Temple Tumble

Cách chơi Templar Tumble dễ dàng

Cách chơi Templar Tumble dễ dàng

  • Sau khi trò chơi được tải, hãy nhấp vào nút menu ở dưới cùng bên phải của cuộn để xem bảng trả và tiền thắng.
  • Quyết định đặt cược. Bạn có thể đặt cược từ 4.00đ đến 2000.00 xu mỗi lần quay.
  • Để tăng tốc trò chơi, hãy nhấp vào nút tua đi nhanh.
  • Kiểm tra tính năng tự động quayt. Trong menu này, bạn cũng có thể đặt giới hạn thua / thắng.
  • Nhấn nút quay và đợi kết quả trên màn hình.

Tính năng đa dạng của Templar Tumble

Temple Tumble

Tính năng đa dạng của Templar Tumble

  • Tiết lộ bí ẩn

Tính năng này được kích hoạt sau khi một biểu tượng hoang dã rơi vào cuộn 2 đến 6. Sau đó, tối đa 8 vị trí bị chặn sẽ chuyển thành biểu tượng bí ẩn và vẫn ở trên lưới cho đến khi bạn nhận được một vòng lộn nhào không thắng. Có hai kịch bản có thể xảy ra.

Đầu tiên là tùy chọn chuyển đổi tất cả các biểu tượng thành cùng một biểu tượng phù hợp. Sau đó, thợ đánh bạc sẽ tính số tiền thắng cuộc của bạn dựa trên giá trị của các biểu tượng.

Cách thứ hai là biến tất cả các biểu tượng thành tiền xu có thể giúp bạn giành được giải thưởng lên đến 1.000 lần số tiền đặt cược của bạn. 

  • Vòng quay miễn phí

Chức năng này được sử dụng sau khi mở khóa tất cả các ô trên màn hình. Trong vòng quay này, tối đa 6 biểu tượng tiêu chuẩn sẽ biến thành biểu tượng bí ẩn. Sau đó, các quy tắc tương tự mà chúng tôi đã giải thích trong tính năng “Tiết lộ” sẽ được áp dụng.

Templar Tumble mang đến cho bạn một cuộc hành trình thú vị thẳng đến thời Trung cổ với thiết kế và hoạt hình chất lượng. Bạn sẽ mong chờ được thưởng thức trò chơi khi chúng tôi mang đến những tính năng lớn nhất của trò chơi này. Nếu bạn muốn khám phá trò chơi ngay bây giờ thì hãy nhấn vào đây.