TenZ chói sáng trong trận ra mắt Sentinels

Tuyển thủ Bắc Mĩ không tốn nhiều thời gian để có thể tỏa sáng ở đấu trường chuyên nghiệp

Tyson Ngo “TenZ” đã tỏa sáng rực rỡ trong trận ra mắt Sentinels tại giải VALORANT Masters  khu vực Bắc Mỹ. Cựu tuyển thủ CS: GO và VALORANT của Cloud9 đến với đội tuyển Bắc Mỹ để thay thế cho Jay Won “sinatraa”, bị tạm đình chỉ vì cáo buộc lạm dụng tình dục. Mặc dù thực tế là việc mất MVP tại Overwatch League 2019 có vẻ nhạy cảm đối với đội tuyển, bản hợp đồng mới này đã không tốn quá nhiều thời gian để chứng tỏ giá trị của mình. Màn trình diễn của họ đã dẫn đến chiến thắng 2-1 trước Luminosity Gaming.

Sân khấu của TenZ

TenZ đã với giải đấu chính thức sau vài tháng không thi đấu bất kỳ một trận chuyên nghiệp nào, trong đó anh ấy từng là người tạo nội dung cho Cloud9. Mặc dù vậy, tuyển thủ không cần quá lâu để nhập cuộc và chứng tỏ chất lượng của mình trước những người đồng đội mới. Sentinels ban đầu chiếm ưu thế trên Ascent, bản đồ được chọn bởi Luminosity, 13-8. Sau đó, Diondre Bond “YaBoiDare” và đồng đội đã chiếm ưu thế trong Split sau khi vượt qua thời gian bù giờ đầy kinh hoàng cho cả hai đội.

Tuy nhiên, show diễn của TenZ thực sự chỉ đến trên map Icebox. TenZ bỏ lại Jett và Raze, chọn Reyna, và hoàn toàn thống trị Luminosity. Tuyển thủ người Canada đã kết thúc với tổng số điểm chiến đấu là 427, một trong những kỷ lục cao nhất được thấy cho đến nay tại VALORANT Champions Tour (VCT). Mặc dù là người chơi khác biệt nhất của Sentinels và giúp đội lọt vào bán kết có kết quả tốt nhất, nhưng cựu tuyển thủ Cloud9 đã tuyên bố trên Twitter rằng anh ấy cảm thấy “hơi cáu”.

VALORANT Masters Bắc Mỹ sẽ tiếp tục vào tối nay với Esports Gen. G đấu với XSET cùng với Luminosity đấu với Immortals. Cả hai cuộc đấu đầu đều mang tính chất quan trọng vì họ đều có nguy cơ bị loại khỏi giải đấu. Mặt khác, Team Envy và FaZe Clan sẽ góp mặt trong trận bán kết đầu tiên của bảng xếp hạng, trong khi Sentinels và 100 Thieves sẽ là những người sẽ bước tiếp hai đội tuyển này.