TenZ giải thích tại sao Phantom tốt hơn Vandal

Kể từ khi VALORANT được phát hành vào năm 2020, đã có một cuộc tranh luận liên tục trong cộng đồng: Phantom hay Vandal đâu là khẩu súng tốt hơn? Cả hai súng trường đều có những đặc điểm khác nhau khiến chúng trở thành vũ khí độc đáo và phù hợp trong các bối cảnh khác nhau. Trong mọi trường hợp, điều đó không ngăn cản bản thân người chơi vẫn còn nghi ngờ về việc nhìn chung cái nào tốt hơn. Lần này, Tyson Ngo ” TenZ “, tuyển thủ Sentinels và nhà vô địch Reykjavik Masters, người đã lên tiếng về vấn đề này.

Ngôi sao Sentinels thích khẩu Phantom hơn

Trong một buổi phát sóng trực tiếp, TenZ đã nói rằng đối với anh, Phantom tốt hơn nhiều so với không phải là Vandal, bởi vì “điều duy nhất mà Vandal có thể làm là một lần chạm ” . Ngôi sao của Sentinels giải thích : “Phantom có ​​một chiếc kẹp lớn hơn, kiểu phun đơn giản hơn nhiều, nó tấn công một phát vào đầu, hoạt động tốt ở cự ly gần và tấn công một phát giáp trung bình ở tất cả các phạm vi,” ngôi sao của Sentinels giải thích .

Trong những tháng đầu tiên của VALORANT , người chơi yêu thích nhất là Vandal, đặc biệt là những người đến với game bắn súng của Riot Games từ Counter-Strike: Global Offensive (CS: GO) . Tuy nhiên, trong trường hợp không có điều gì có thể xảy ra trong giai đoạn thứ ba của VALORANT Champions Tour (VCT), ở cấp độ chuyên nghiệp, tình hình sẽ khác. Trong các giải Master được tổ chức ở Reykjavik, việc sử dụng cả hai loại vũ khí là rất bình đẳng. Tuy nhiên, TenZ đã chọn Phantom ở Iceland.

TenZ tìm cách duy trì vị trí dẫn đầu trong giai đoạn thứ ba của VCT

Sau khi tuyên bố mình là nhà vô địch của giải đấu trực tiếp và quốc tế đầu tiên trong lịch sử của VALORANT, Sentinels tìm cách trở thành đội xuất sắc nhất thế giới trong giai đoạn 3 của VCT. Đội Bắc Mỹ hiện đang thi đấu vòng loại mở cho Challengers 1 . TenZ và đồng đội của mình đã đánh bại Evil Geniuses với tỷ số 2-0 ở lượt đầu tiên và bây giờ phải đánh bại Soniqs để đủ điều kiện tham gia Challengers đầu tiên của giai đoạn này.