Thăm dò ý kiến: Đội LEC nào sẽ giành được tấm vé cuối cùng đến CKTG?

Từng chút một, chúng tôi đang tìm hiểu các đội khác nhau sẽ tham gia  Giải vô địch thế giới năm 2021 . Ở Châu Âu, chúng ta đã biết hai đội đầu tiên sẽ đại diện cho Giải vô địch Liên minh Huyền thoại Châu Âu  ( LEC ). Đầu tiên là Rogue , người đã vượt qua vòng loại sau khi đánh bại Misfits Gaming với tỷ số 3-2 . Mặt khác, MAD Lions sẽ là đội thứ hai bảo vệ được màu cờ sắc áo của khu vực châu Âu khi đánh bại G2 Esports .

Bây giờ, chúng tôi vẫn phải gặp đại diện cuối cùng của LEC . Sẽ đến vào Chủ nhật khi chúng ta biết đội thứ ba này sẽ là ai. Tuy nhiên, để đạt được điều đó, trước tiên chúng ta phải xem điều gì sẽ xảy ra trong trận đấu hôm thứ Sáu. Và đó là việc cả Misfits Gaming và Fnatic sẽ phải đối đầu với nhau .

euro 2020 2021 live streaming

Trong khi đội của Razork thất thủ trước Rogue, sự thật là họ đã chứng minh được khả năng đánh bại bất cứ ai. Mặt khác, Fnatic cũng thể hiện một bộ mặt rất tốt, đặc biệt là trong trận tranh hạng 5 vừa qua với Team Vitality . Đó là lý do tại sao một loạt phim khó khăn được mong đợi nhưng ít nhất hứa hẹn sẽ thú vị.

Từ cuộc gặp gỡ này, câu lạc bộ sẽ đối đầu với G2 Esports vào Chủ nhật tới sẽ ra mắt và vào thời điểm đó, chúng tôi sẽ gặp đội thứ ba mà giải đấu Châu Âu sẽ cử đến CKTG 2021 .

Xem xét tất cả những điều này, chúng tôi có một câu hỏi khá rõ ràng cho tất cả các bạn: bạn nghĩ đội nào sẽ trở thành đại diện thứ ba của LEC ?