Tham gia biệt đội giải cứu thế giới trong game slot Diamond Force

(JBO Vietnam) Microgaming dường như đã tìm ra công thức chiến thắng với trò đánh bạc trực tuyến Diamond Force. Họ kết hợp loại nhạc nền phù hợp với chủ đề siêu anh hùng, thêm vào đó là một loạt các tính năng trò chơi. Tiền thưởng có sẵn trong Diamond Force làm cho nó trở thành một trò chơi rất thú vị để chơi tại bất kỳ sòng bạc trực tuyến tốt nhất nào.

Giới thiệu game slot Diamond Force

euro 2020 2021 live streaming

Các tính năng bao gồm tượng tiền thưởng xếp chồng lên nhau, trò chơi Wild và các trò chơi tiền thưởng với 1.024 cách để giành chiến thắng. Microgaming được biết đến với việc tạo ra các game slot thân thiện với người dùng và trò chơi này cũng không khác gì. Cho dù bạn chọn chơi trên máy tính để bàn, thiết bị Android hay iOS, bạn sẽ có toàn quyền kiểm soát cách bạn chơi. Sau khi tải trò chơi lên, bạn sẽ thấy năm nút ở góc dưới bên phải của màn hình. Nút trên cùng, được biểu thị bằng ba đường ngang, mở Cài đặt và Bảng thanh toán. Có hai cài đặt có thể điều chỉnh – bạn có thể bật hoặc tắt âm thanh và bạn có quyền kiểm soát xem nền của Diamond Force có di chuyển hay không. Bảng thanh toán cho phép bạn truy cập vào mọi thứ bạn cần biết trước khi quay guồng. Các biểu tượng khác nhau được giải thích, từ các biểu tượng có giá trị thấp (J đến A) đến các biểu tượng có giá trị cao (bốn nhân vật siêu anh hùng có màu khác nhau). Các tính năng tiền thưởng độc đáo của cũng được giải thích ở đây. Nút tiếp theo ở phía bên tay phải của màn hình cho phép người chơi đặt tiền cược của họ. Hai mũi tên biểu thị tính năng Quickspin của trò chơi, giúp tăng tốc mỗi lần quay của cuộn. Nếu bạn muốn ngồi lại và xem hành động, hãy nhấp vào hai mũi tên tròn để thiết lập Tự động phát. Tại đây, bạn có thể đặt tiền cược, số lần quay (10-100), giới hạn thua và giới hạn chiến thắng và để các anh hùng Diamond Force làm việc của họ. Đối với những người muốn chơi trò chơi theo cách thủ công, nút dưới cùng bên phải là nút Quay. Khi bạn đã đặt tiền cược của mình, hãy nhấn vào nút đó và cố gắng nhận một số giải thưởng lớn bằng cách chơi bằng tiền thật.

Tính năng game slot Diamond Force

Hãy cố gắng lên vì có rất nhiều điều để nói khi nói đến các vòng quay và tiền thưởng miễn phí của Diamond Force! Phổ biến nhất trong số này là biểu tượng Wild. Giống như trong các game slot khác, biểu tượng này có thể thay thế cho bất kỳ biểu tượng nào trong trò chơi ngoài các biểu tượng tiền thưởng, nhưng nó chỉ có thể được tìm thấy trên cuộn 1 và 5. Tính năng nổi bật nhất trong Diamond Force là tính năng Lập Đội. Để kích hoạt điều này, người chơi phải kết hợp 3 hoặc 4 biểu tượng tính năng full stack – được đại diện bởi các siêu anh hùng màu xanh lam, xanh lá cây, đỏ và tím. Trong tính năng này, một ván cờ mới được tạo, bao gồm các số nhân (2x, 3x và 5x) và các khoản tín dụng. Hạ cánh các siêu anh hùng có thể cộng thêm số nhân và giải thưởng tín dụng cao hơn. Tính năng Vòng quay tiền thưởng theo nhóm hoạt động theo cách tương tự. Bằng cách hạ cánh biểu tượng tiền thưởng đầy đủ trong cuộn 5 cùng với bất kỳ biểu tượng tính năng nào khác, người chơi có thể giành được 3 lần quay thưởng. Giống như Tính năng Lập nhóm, một bảng mới được tạo ra để có thể trao thưởng số nhân, tín dụng và vòng quay bổ sung.