(JBO Vietnam) Nếu bạn đang tìm kiếm một game slot có phông nền tươi sáng rực rỡ pha thêm chút vui nhộn, hài hước thì game slot Spinions Beach Party là lựa chọn lý tưởng dành cho bạn. Cùng đọc bài viết sau đây và tìm hiểu thêm về game này nhé.

game slot Spinions Beach Party

Giới thiệu game slot Spinions Beach Party

Thiết kế game slot Spinions Beach Party tràn ngập màu sắc vàng rực rỡ với phong cách vui nhộn, gần gũi của mùa hè cùng phông nền là bờ biển với nước trong xanh, bầu trời nắng ấm. Game có 5 cột, 3 hàng và 25 dòng thanh toán.

Đến với game slot Spinions Beach Party, bạn sẽ được tham gia những buổi tiệc mùa hè bất tận trên bãi biển. Những biểu tượng trong game rất đặc biệt. Đó là những biểu tượng tiêu biểu của buổi tiệc mùa hè trên biển như chai rượu champagne được ướp lạnh trong đá, nước cam, nước dứa, nước dừa, nước dưa hấu,…

Bên cạnh đó, game slot Spinions Beach Party còn có biểu tượng Wild – chính là những chú Minions dễ thương, hạnh phúc. Biểu tượng Bonus của game là biểu tượng neon juice bar được sáng đèn. Thêm vào đó, game còn có những biểu tượng lá bài như 10, A, J, Q và K.

game slot Spinions Beach Party

Tính năng game slot Spinions Beach Party

Với 3, 4 hay 5 biểu tượng Wild của game slot Spinions Beach Party, bạn sẽ nhận được chiến thắng với giá trị thưởng gấp 1.2, 4.8 hay 20 lần so với số tiền bạn đặt cược. Với 2 hay nhiều hơn biểu tượng Wild xuất hiện sẽ kích hoạt tính năng vòng quay lại. Đặc biệt, trong suốt các vòng quay lại, biểu tượng Wild sẽ được khóa lại trên các cột quay.

Vòng quay miễn phí của game slot Spinions Beach Party sẽ được kích hoạt nếu bạn nhận được ít nhất 3 biểu tượng Bonus trở lên. Bạn sẽ nhận được 10 vòng quay miễn phí. Hơn nữa, nhiều biểu tượng Wild sẽ xuất hiện trong suốt vòng quay miễn phí và sẽ được khóa lại.

game slot Spinions Beach PartyCác vòng quay miễn phí trong game slot Spinions Beach Party sẽ đem lại cho bạn nhiều chiến thắng lớn. Bạn hãy vào trang web JBO Vietnam và bước chân tới thế giới game slot online để tham gia ngay nhé.

Chúc các bạn có những giây phút thư giãn cùng game slot.

JBO Vietnam