(JBO Vietnam) Game slot Rave Jump có khung cảnh là một sân khấu âm nhạc đầy sôi động với nhiều màu sắc được phản chiếu bởi ánh đèn neon. Cùng đọc bài viết sau đây và tìm hiểu thêm về game slot này nhé.

game slot Rave Jump

Giới thiệu game slot Rave Jump

Game slot Rave Jump có chủ đề về âm nhạc. Đồ họa của game có các chi tiết hoàn hảo, phù hợp với chủ đề giúp người chơi hòa mình vào bữa tiệc âm nhạc cùng các ánh đèn neon chiếu sáng.

Biểu tượng Rave Jump là biểu tượng Wild trong game slot Rave Jump. Tương tự như các game slot khác, biểu tượng Wild này cũng sẽ thay thế cho tất cả các biểu tượng khác ngoại trừ biểu tượng Scatter – quả cầu vàng.

Bên cạnh đó, game slot Rave Jump còn có một số biểu tượng như viên kim cương, bàn chỉnh nhạc DJ, tai nghe, các biểu tượng lá bài tây như A, K, Q, J.

Trước khi bữa tiệc trong game slot Rave Jump bắt đầu, bạn hãy nhấp vào dấu cộng (+) hoặc dấu trừ (-) để đặt cược. Chức năng tự động quay được ẩn ở nút quay, bạn cần nhấp vào mũi tên để nó hiển thị nút tự động quay. Đặc biệt, bạn có thể chọn chế độ quay bình thường hoặc quay nhanh.

game slot Rave Jump

Tính năng game slot Rave Jump

Tính năng vòng quay miễn phí trong game slot Rave Jump được kích hoạt khi xuất hiện ít nhất 5 quả cầu vàng. Tất cả các chiến thắng trong vòng quay này sẽ được nhân lên tùy thuộc vào số lượng biểu tượng quả cầu vàng.

  • Với 5 quả cầu vàng, tất cả chiến thắng nhân 3 lần cho mỗi vòng quay miễn phí.
  • Với 13 quả cầu vàng, tất cả chiến thắng nhân 72 lần cho mỗi vòng quay miễn phí.

Ngoài ra, bạn còn có thể nhận thêm vòng quay miễn phí trong game slot Rave Jump với tối đa là 100 vòng khi có ít nhất 5 biểu tượng quả cầu vàng dừng lại trên 5 cuộn quay trong các vòng quay miễn phí.

game slot Rave JumpHệ số nhân chiến thắng của game slot Rave Jump trong vòng quay miễn phí khá hấp dẫn. Bạn hãy vào trang web JBO Vietnam và bước chân tới thế giới game slot online để tham gia ngay nhé.

Chúc các bạn có khoảng thời gian tuyệt vời cùng game slot.

JBO Vietnam